Youtube ReVanced là gì? Có gì khác biệt so với phiên bản cũ?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Trong khoảng thời gian gần đây, một ứng dụng mới đã xuất hiện với những tính năng tương tự như YouTube Vanced, đó chính là Youtube ReVanced. Ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Youtube ReVanced là gì? Các tính năng khác biệt, nổi trội hơn so với phiên bản cũ hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

1. YouTube ReVanced là gì?

Trong thời gian gần đây, một nhóm lập trình viên trên Github đã tạo ra một trang mạng xã hội mới có tên YouTube ReVanced. Ứng dụng này đã được phát triển với những tính năng nổi bật và tiến bộ, không thua kém so với phiên bản trước đó là YouTube Vanced. 

Youtube ReVanced là gì
YouTube ReVanced là gì?

YouTube ReVanced được phát triển dựa trên nền tảng YouTube và chia sẻ nhiều tính năng tương tự như Vanced. Mặc dù không có bất kỳ sự liên quan nào đến đội ngũ phát triển của YouTube Vanced, nhưng ứng dụng này được coi là một phiên bản thay thế cho YouTube Vanced đã bị ngừng phát triển.

2. Những tính năng nổi bật của YouTube ReVanced là gì?

Sau khi hiểu được YouTube ReVanced là gì thì tiếp theo đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các tính năng nổi bật của nó nhé. Theo nhóm lập trình viên phát triển, YouTube ReVanced có thể sẽ tích hợp những tính năng cao cấp của YouTube Premium như chặn quảng cáo, nghe nhạc và xem video trong nền chế độ ảnh trong ảnh (PiP) và hiển thị số lượng dislike.

Youtube ReVanced là gì
Những tính năng nổi bật của YouTube ReVanced là gì?

Hiện tại, mặc dù YouTube ReVanced chưa được công bố chính thức trên trang web, nhưng nó vẫn cho phép người dùng Android tải xuống và sử dụng. Từ khi xuất hiện trên thị trường, YouTube ReVanced đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời không kém phần hấp dẫn như YouTube Vanced hoặc các ứng dụng tương tự.

3. Những ưu điểm vượt trội của YouTube ReVanced là gì?

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của Youtube ReVanced:

3.1. Nói không với quảng cáo

Một trong những lợi ích đáng chú ý mà người dùng đánh giá cao về YouTube ReVanced là khả năng xem video mà không bị quấy rối bởi quảng cáo. Dù bạn mở nhiều video hay đang xem một chương trình dài, không bất kỳ đoạn quảng cáo nào xuất hiện. Điều này khác biệt so với trải nghiệm xem video trên phiên bản gốc của YouTube, khi mà bạn chỉ cần mở một video là quảng cáo ngay lập tức hiện ra.

Youtube ReVanced là gì
Nói không với quảng cáo

3.2. Nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi không bật màn hình

Mặc dù có nhiều ứng dụng nghe nhạc trực tuyến như Apple Music, Spotify trên thị trường hiện nay, nhưng vẫn có nhiều người thích sử dụng YouTube để nghe nhạc hơn. Lý do là YouTube cung cấp một thư viện âm nhạc đa dạng và phong phú, đồng thời hoàn toàn miễn phí. 

Youtube ReVanced là gì
Nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi không bật màn hình

Tuy nhiên, ứng dụng YouTube lại có một điểm yếu mà người dùng không hài lòng, đó là cần phải giữ màn hình mở mới có thể nghe nhạc. Việc này không chỉ tốn pin mà còn làm cho điện thoại nhanh hết pin do thời gian màn hình hoạt động lâu. Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết từ khi ra đời của ứng dụng YouTube ReVanced.

YouTube ReVanced sở hữu các tính năng tương tự như YouTube thông thường, nhưng vượt trội hơn nhờ tính năng nghe nhạc tắt màn hình. Điều này giúp người dùng tiết kiệm pin và mang lại sự tiện lợi khi nghe nhạc.

3.3. Màn hình trong hình (PiP) giúp xem tiện lợi

Tính năng này cũng được xem là một điểm nổi bật của ứng dụng, vì nó cho phép hiển thị YouTube ReVanced trong một khung nhỏ và tiện lợi trên các ứng dụng khác. Người dùng có thể đọc tin tức, duyệt Facebook và vẫn có thể xem video mà không gián đoạn.

Youtube ReVanced là gì
Màn hình trong hình (PiP) giúp xem tiện lợi

Điều này cho phép người dùng thực hiện các nhiệm vụ công việc khác mà vẫn tiếp tục xem nội dung video. Tuy nhiên, màn hình nhỏ của YouTube ReVanced không thể điều chỉnh kích thước, do đó nó sẽ chiếm một phần diện tích trên màn hình điện thoại.

4. Tổng kết

Thông qua bài kiến thức trên đây, mong rằng bạn đã hiểu được Youtube ReVanced là gì? và những khác biệt so với phiên bản cũ.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Thu Oanh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *