Youtube bắt đầu mạnh tay với người dùng chặn quảng cáo

0
5

YouTube đã triển khai thử nghiệm mới để ngăn chặn việc sử dụng trình chặn quảng cáo của người dùng và khuyến khích họ đăng ký gói YouTube Premium. Điều này được thực hiện nhằm giảm thiểu sự giảm doanh thu quảng cáo của ứng dụng YouTube trong quý cuối năm 2022, một trong những nguồn thu chính của nền tảng này.

1. YouTube sẽ không cho phép người dùng chặn quảng cáo xem video

Các cảnh báo đầu tiên đã xuất hiện trên YouTube một số người dùng, thông báo rằng người dùng sẽ bị chặn xem video nếu tiếp tục sử dụng trình chặn quảng cáo trong 3 video tiếp theo. Mặc dù chưa rõ liệu YouTube sẽ tự động chặn phát video nếu người dùng tiếp tục sử dụng trình chặn quảng cáo và xem quá 3 video hay không, thử nghiệm này có thể sẽ được triển khai rộng rãi đến nhiều quốc gia trên toàn cầu.

New Project 16

Đại diện của YouTube đã xác nhận rằng, các cảnh báo là một phần của thử nghiệm mới đang được triển khai. Họ cũng khẳng định rằng, việc chặn phát video chỉ xảy ra nếu người xem bỏ qua các yêu cầu về việc cho phép quảng cáo hiển thị trên nền tảng.

2. YouTube khuyến khích người dùng đăng ký gói Premium

Để khuyến khích người dùng tiếp tục sử dụng nền tảng xem video trực tuyến, YouTube đã gợi ý cho họ sử dụng nền tảng với quảng cáo hoặc đăng ký dịch vụ YouTube Premium. Dịch vụ YouTube Premium đã được triển khai tại Việt Nam trong một thời gian ngắn với mức giá khá hợp lý và hiện đang được mở rộng đến nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Trong tương lai, YouTube có thể sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm khắc hơn nhằm ngăn chặn việc sử dụng trình chặn quảng cáo và tăng doanh thu quảng cáo của nền tảng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Engadget


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây