Xuất hiện phiên bản Xiaomi 13T với thương hiệu Leica (Tin đồn)

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Điện thoại Xiaomi 13T – phiên bản quốc tế của Redmi K60 Ultra với hầu hết các thông số kỹ thuật tương tự chuẩn bị ra mắt và lần này Xiaomi có vẻ đang làm điều gì đó khác biệt khi họ sẽ ra mắt hai phiên bản khác nhau. Theo những thông tin từ tipster nổi tiếng @Sudhanshu Ambhore, Xiaomi sẽ tung ra một phiên bản mang thương hiệu Leica cùng một phiên bản tiêu chuẩn mà chúng ta đã thấy qua những rò rỉ gần đây.

Nếu bạn quan tâm sản phẩm Xiaomi 13T Chính Hãng, có thể để lại thông tin theo mẫu sau:

  1. Xiaomi 13T sẽ có phiên bản hợp tác thương hiệu Leica

  Phiên bản Xiaomi 13T mang thương hiệu Leica sẽ giới hạn ở một số khu vực bao gồm châu Âu. Tuy nhiên, chúng ta chưa có thông tin về những chi tiết khác, nhưng người dùng mong đợi cùng một thông số kỹ thuật trên cả hai phiên bản. Trên hình ảnh render mới, chúng ta có thể thấy một mô-đun camera mang thương hiệu Leica, khác biệt một chút so với model cơ bản.

  Du an moi 58 1

  2. Thông tin cấu hình Xiaomi 13T

  Theo những rò rỉ trước đó, Xiaomi 13T sẽ được ra mắt với các màu Black và Mint. Máy sẽ trang bị màn hình OLED 6.67 inch với tốc độ làm tươi 144Hz và độ phân giải 1220×2712 pixel. Thiết bị sẽ được trang bị viên pin 5000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W.

  Về độ bền, máy sẽ có chứng nhận IP68, đảm bảo khả năng chống nước và bụi bẩn. Về cấu hình, máy sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 9200 Plus hàng đầu. Nó sẽ đi kèm với 16GB RAM và bộ nhớ 1TB. Trong khi đó, Xiaomi 13T có thể có một phiên bản khác với vi xử lý Dimensity 8200 Ultra, 8GB RAM và bộ nhớ 256GB. Rất tiếc là không có khe cắm microSD hoặc cổng âm thanh 3.5mm.

  Du an moi 59

  Về camera, chúng ta có thể mong đợi thông số tương tự như Redmi K60 Ultra.

  3. Tạm kết

  Bạn có mong đợi gì ở Xiaomi 13T sắp ra mắt? Liệu phiên bản hợp tác với thương hiệu Leica sẽ được yêu thích hơn phiên bản thường? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”.

  Nguồn: Gizmochina


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *