Xiaomi Mi Note 4 bất ngờ rò rỉ hình ảnh render trên TENAA

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Theo Gizmochina, Xiaomi Mi Note 4 sẽ có 3 biến thể khác nhau là M1807EBA, M1807EBC và M1807EBT. Và hôm nay, bản M1807EBA đã lộ diện trên TENAA Trung Quốc.

Thiết kế mặt sau của M1807EBA tương tự phiên bản cao cấp Xiaomi Mi 8 EE vừa ra mắt gần đây. Cụm camera kép vẫn đặt dọc ở phía trên bên trái và ngoài ra thì vẫn chưa có thêm bất cứ thông số nào chiếc smartphone này.

anh-render-cua-xiaomi-mi-note-4-didongviet

Biến thể M1807EBA xuất hiện trên trang TENAA của Trung Quốc vào hôm nay

Tháng 5 vừa qua, Xiaomi Mi 8 SE đã được phát hành với bộ vi xử lý Snapdragon 710 và có nhiều thông tin cho biết sẽ có thêm một smartphone của hãng sử dụng con chip này được ra mắt trong năm nay. Vì vậy Xiaomi Mi Note 4 rất có thể là chiếc smartphone được tích hợp bộ vi xử lý này.

cau-hinh-xiaomi-mi-note-4-didongviet

Xiaomi Mi Note 4 sẽ được trang bị nhiều cải tiến hấp dẫn.

Tuy nhiên vào khoảng 2 tháng trước, Xiaomi Mi Note 5 đã đạt chứng nhận tại Ủy ban kinh tế Á-Âu (EEC) và có thể đây cũng là một tên gọi khác của Xiaomi Mi Note 4. Nếu thật thì cấu hình của Xiaomi Mi Note 4 vẫn còn là một sự tranh cãi khi vẫn còn những thông số khác về chiếc smartphone này từ các nguồn tin khác.

Dự kiến TENAA cũng sẽ tiết lộ thêm một vài thông số của Xiaomi Mi Note 4 trong vài ngày tới. Vì vậy hãy đón chờ xem những thông số chính xác hơn về chiếc smartphone tầm trung này có làm chúng ta bất ngờ không nhé!

>>Xem thêm: Xiaomi Mi Max 3 và Mi Note 4 dùng màn hình OLED, Snapdragon 710

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mai Thy

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *