Xiaomi Mi Mix 3 có thể sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9 này

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Một hình ảnh mới nhất của Xiaomi Mi Mix 3 thiết lộ thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 9 tới và có cạnh viền cực mỏng tạo ra màn hình có tỷ lệ lớn.

Dòng sản phẩm Mi Mix của Xiaomi đi theo xu hướng thiết kế đẹp mắt với màn hình lớn, cạnh viền được tối giản nhất có thể. Trong một vài tháng tới, Xiaomi Mi Mix 3 sẽ được giới thiệu và một hình ảnh mới nhất đã được lan truyền trên mạng cho thấy thiết kế của mẫu điện thoại này và ngày ra mắt của nó.

xiaomi mi mix 3 canh vien mong

Xiaomi Mi Mix 3 có thiết kế siêu mỏng, sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Mặc dù hình ảnh này chỉ hiển thị nửa dưới của Xiaomi Mi Mix 3 nhưng nó cho thấy thiết bị có cạnh viền rất mỏng, đáng chú ý nhất là phần viền dưới gần như không có để chúng ta có thể hi vọng vào một thiết bị sẽ có tỷ lệ màn hình ở mặt trước lớn nhất từ trước đến nay.

Một chi tiết quan trọng khác mà hình ảnh này tiết lộ là ngày ra mắt của thiết bị, 19 tháng 5. Thông tin này có vẻ khá khớp với thông tin được rò rỉ trước đây về Xiaomi Mi Mix 3 sẽ có camera thò thụt, viền bezel siêu mỏng. Nếu như những tin đồn về Mi Mix 3 chính xác, thì mẫu điện thoại này thực sự sẽ rất hấp dẫn.

>>Xem thêm : Thiết kế Xiaomi Mi Mix 3 bị rò rỉ qua phiên bản MIUI 10

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *