Xiaomi Mi Mix 2S chuẩn bị nhận cập nhật Android P sắp tới

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Xiaomi vừa thông báo về cập nhật Android P cho điện thoại Xiaomi Mi Mix 2S. Như vậy, Mi Mix 2S có thể là mẫu điện thoại đầu tiên của Xiaomi sở hữu Android P.

Mới cách đây một vài ngày, những thông tin mới về hệ thống mới của Android – Android P được Evan Blass tiết lộ hóa ra lại chính xác. Ngày hôm qua một số nguồn tin đã thông báo về việc Android P có thể phát hành vào 20/8. Google có vẻ khá thoải mái đối với bản test trước của Android P.

Hiện tại, MIUI đã công bố chính thức rằng Xiaomi Mi Mix 2S chuẩn bị nhận được cập nhật Android P. Đây có thể hiểu rằng Mi Mix 2 sẽ chính là mẫu điện thoại đầu tiên của Xiaomi nhận được  Android P.

tin-tuc-xiaomi-mi-mix-2s-nhan-android-p-didongviet

Thông tin về ngày ra mắt Android P vào 20/8 có thể là một thông tin chính xác

Tính đến nay, Xiaomi đã lên lịch trình nâng cấp ( Android Oreo và Android P) cho các thiết bị của hãng và người sử dụng sẽ nhận được công bố chính thức sau quá trình xác nhận. Android P là hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Google, được phát triển bởi công ty này tại I/O Developers Conference.

thong-tin-xiaomi-mi-mix-2s-nhan-android-p-didongviet

Android P với những cập nhật phù hợp với những chiếc điện thoại tai thỏ

Thêm vào đó, Android P cũng phát triển chức năng và khả năng hiển thị của thanh thông báo. Đơn giản mà nói, thanh thông báo có vẻ thực tiễn hiệu quả hơn, ví dụ khi trả lời tin nhắn trực tiếp trên thanh thông báo, xem nhiều tin nhắn hơn, ảnh,… Hệ thống mới cũng cho phép nhận đồng thời các dữ liệu từ camera.

dien-thoai-xiaomi-mi-mix-2s-nhan-android-p-didongviet

Xiaomi Mi Mix 2S sẽ là mẫu điện thoại Xiaomi đầu tiên hỗ trợ Android P

Xem thêm: Xiaomi Mi Mix 2S Art Edition xanh ngọc bích, chất liệu gốm ra mắt

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *