Xiaomi Mi 8 Explorer đặc biệt lên kệ với mức giá 12,2 triệu

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Xiaomi Mi 8 được công bố vào ngày 31/5 vừa qua. Phiên bản Xiaomi Mi 8 Explorer đã được bán ra vào hôm qua tại Bắc Kinh với giá 12.2 triệu.

Xiaomi Mi 8 Explorer là phiên bản nâng cao ở nhiều khía cạnh. Giá niêm yết cho Mi 8 Explorer là 3600 nhân dân tệ ($527, khoảng 12.2 triệu).

Xiaomi Mi 8 Explorer có gì mới?

Tính năng đầu tiên và nổi bật nhất khiến phiên bản Xiaomi Mi 8 Explorer trở nên độc đáo là công nghệ ánh sáng có cấu trúc 3D. Do đó, thiết bị này sẽ được hỗ trợ công nghệ vượt trội hơn cả Face ID của Apple. Đề án này tạo ra một mô hình mặt 3D cỡ milimét với 33.000 lưới được mã hóa bởi một máy chiếu ma trận điểm. Xác suất lưới bị đứt gãy có thể thấp hơn một phần triệu.

Xiaomi-Mi-8-Explorer-12-trieu-didongviet

Xiaomi Mi 8 Explorer sẽ có vân tay trong màn hình

Đồng thời, Xiaomi Mi 8 Explorer cũng là smartphone có vân tay màn hình cảm ứng áp lực đầu tiên trên thế giới. Màn hình có cảm biến áp suất rất nhạy, tích hợp hỗ trợ phản hồi rung. Trên thực tế thì không mấy khác biệt với trải nghiệm mở khóa phím Home truyền thống.

tren-tay-xiaomi-mi-8-explorer-edition-didongviet

Mặt lưng trong suốt trên Xiaomi Mi 8 Explorer 

Ngoài ra, Mi 8 Explorer cũng có thiết kế rất đặc biệt. Mặt lưng sẽ được làm trong suốt có thể thấy được các linh kiện phần cứng bên trong máy.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 8 Explorer Edition chuẩn bị được bán ra chính thức

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thùy Trang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *