Xiaomi Mi 8 EE Explorer có phiên bản rút gọn xuất hiện trên TENNA

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Xiaomi Mi 8 EE Explorer là mẫu điện thoại tai thỏ có mặt lưng mờ hấp dẫn. Nhiều tin đồn rò rỉ, sẽ có một phiên bản tai thỏ nhỏ, giá rẻ hơn trong tương lai gần.

xiaomi mi 8 ee explorer edition tai tho nho gia re hon

Xiaomi Mi 8 EE sẽ có một phiên bản giá rẻ hơn cho người dùng.

Theo thông tin mới rò rỉ từ TENNA thì rất có thể sẽ có một phiên bản Xiaomi Mi 8 EE (Explorer Edition) với giá rẻ hơn nhờ việc lược bỏ đi một số tính năng quan trọng, đắt giá có trên những phiên bản Mi 8 cao cấp.

Rất có thể Xiaomi đã loại bỏ máy quét khuôn mặt 3D và cả hệ thống nhận dạng khuôn mặt bằng tia hồng ngoại trên thiết bị này. Nhưng trong hình ảnh mặt sau của nó không thấy xuất hiện máy quét vân tay, vì vậy Xiaomi Mi 8 EE (Explorer Edition) phiên bản giá rẻ này có thể vẫn sẽ giữ máy quét vân tay trên màn hình.

xiaomi mi 8 ee explorer edition phien ban gia re

Phiên bản này có ba lựa chọn bộ nhớ RAM 4GB, 6GB và 8GB.

Về những thông số kỹ thuật khác, có lẽ phiên bản giá rẻ này vẫn sẽ được giữ nguyên cấu hình từ Xiaomi Mi 8 EE (Explorer Edition) bao gồm màn hình AMOLED 6.21-inch độ phân giải Full HD+, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mới nhất, cụm máy ảnh kép 12MP + 12MP phía sau và máy ảnh đơn 20MP ở phía trước cùng các công nghệ tiên tiến được tích hợp.

Hi vọng rằng phiên bản Mi 8 EE giá rẻ này sẽ sớm được bán ra trong tương lai gần và nó sẽ nằm trong khoảng giá giữa Mi 8 EE và Mi 9, tức khoảng từ 11 triệu đồng cho đến 14 triệu đồng.

>> Xem thêm : Xiaomi Mi 8 EE ra mắt tại Trung Quốc: Cháy hàng chỉ sau một phút

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *