Xiaomi CIVI 2 – smartphone mới của Xiaomi cũng sẽ có “Dynamic Island”

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

CIVI 2 – chiếc smartphone mới của Xiaomi được đồn đoán là sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ hình viên thuốc và đặc biệt là sẽ có tính năng “Dynamic Island” hệt như iPhone 14 series mới ra mắt.

1. Xiaomi CIVI 2 lộ diện với thiết kế đẹp mắt

Các hình ảnh render của Xiaomi CIVI 2 đã được chính Xiaomi đăng tải. CIVI 2 thuộc dòng smartphone có thiết kế đẹp mắt thời trang, hướng đến chất lượng ảnh chụp để phục vụ phân khúc khách hàng trẻ.

xiaomi civi 2 dynamic island 4

Đặc biệt hình ảnh render của CIVI 2 cho thấy máy sẽ có thiết kế viên thuốc vào theo cộng đồng mạng dự đoán hãng sẽ trang bị tính năng “Dynamic Island” hệt như iPhone 14 cho smartphone của mình.

xiaomi civi 2 dynamic island 2

Tuy nhiên đây chỉ là đồn đoán và chưa biết liệu Xiaomi có cho phép người dùng tương tác khu vực này hay không. Hiện nay đã có nhiều phần mềm giải lập “Dynamic Island” trên Android nên khả năng cao Xiaomi sẽ “bắt trend” để chiều lòng người dùng.

2. Thông số của Xiaomi CIVI 2

Xiaomi CIVI 2 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 7 Gen 1 dành cho các smartphone tầm trung của Qualcomm.

xiaomi civi 2 dynamic island 3

Về phần camera, CIVI 2 sẽ được trang bị hệ thống 3 ống kính với cảm biến chính độ phân giải lên đến 50MP dùng cảm biến IMX766 của Sony. Một camera góc siêu rộng và một camera siêu cận. Xiaomi cho biết CIVI 2 sẽ được cải tiến mạnh mẽ phần camera khi khả năng thu nhận sáng lên đến 101.8% và tăng tốc độ chụp lên 144%.

3. Lời kết

Xiaomi CIVI 2 sẽ sớm ra mắt tại thị trường nội địa 27/9 tới. Bạn có cảm nhận gì về chiếc smartphone này. Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.

Tham khảo Gizmochina

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *