Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của Xiaomi 14 Ultra

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc điện thoại cao cấp Xiaomi 14 Ultra đang được thử nghiệm, với camera kính viễn vọng và khả năng zoom quang học vượt trội.

1. Thiết kế cụm camera độc đáo

Các hình ảnh do tipster đăng tải trên diễn đàn CoolApk cho thấy một chiếc điện thoại Xiaomi có thiết kế giống Xiaomi đang được bọc trong ốp bảo vệ. Đặc biệt, máy có camera kính viễn vọng, khác biệt so với Xiaomi 14 Pro.

Xiaomi 14 Ultra
Xiaomi 14 Pro
Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của Xiaomi 14 Ultra 10

Người dùng trong ảnh cũng đang cầm Xiaomi 14 Pro, có vẻ như để so sánh camera giữa 2 máy. Giao diện camera trên máy mới cũng giống với các flagship của Xiaomi. Nhiều khả năng đây chính là chiếc điện thoại Xiaomi 14 Ultra đang trong giai đoạn thử nghiệm.

2. Camera độ phân giải lên đến 50MP

Theo các tin đồn trước đó, Xiaomi 14 Ultra sẽ có camera chính 50MP, camera kính viễn vọng 50MP, camera góc siêu rộng 50MP và camera tele 50MP.

Xiaomi 14 Ultra
Xiaomi 14 Pro
Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của Xiaomi 14 Ultra 11

Đặc biệt, camera kính viễn vọng và zoom quang học trên máy được kỳ vọng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, Xiaomi 14 Ultra cũng được cho là sẽ có khung tiệm cận hoặc làm từ titanium, cùng pin khủng lên đến 5.500 mAh, sạc siêu nhanh 120W.

3. Lộ trình ra mắt dự kiến của Xiaomi 14 Ultra

Theo truyền thống thì Xiaomi sẽ cho ra mắt smartphone Ultra vào khoảng 3-4 tháng sau đời flagship thông thường. Do đó, Xiaomi 14 Ultra có thể trình làng vào tháng 3/2024 tại Trung Quốc.

Xiaomi 14 Ultra
Xiaomi 14 Pro
Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của Xiaomi 14 Ultra 12

Tuy nhiên, việc phát hành rộng rãi ra thị trường quốc tế có thể sẽ bị hạn chế, do Xiaomi thường khá dè dặt trong việc phân phối các sản phẩm flagship. Người hâm mộ hy vọng sẽ sớm được chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Android cao cấp với camera “khủng” này trong thời gian tới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: mysmartprice


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *