Xiaomi 13 xác nhận sẽ dùng màn hình OLED phẳng

Theo báo cáo, dòng Xiaomi 13 chính hãng sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12. Xiaomi vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt, nhưng các rò rỉ đã được tiến hành. Smartphone nhà Xiaomi đã bị rò rỉ rất nhiều gần đây và hy vọng các thông tin rò rỉ sẽ nhiều hơn nữa trong vài ngày tới. Giờ đây, một kết xuất mới đã xuất hiện xác nhận một vài chi tiết về màn hình Xiaomi 13 tiêu chuẩn.

xiaomi 13 2 1

Một leakster Trung Quốc đã tiết lộ một kết xuất hiển thị một phần nhỏ của màn hình Xiaomi 13. Hình ảnh khẳng định Xiaomi 13 vani sẽ mang đến màn hình phẳng không có bất kỳ đường cong nào. Mặc dù vậy, chúng ta có thể mong đợi nó là một màn hình OLED.

Màn hình mặt trước cũng có một lỗ đục lỗ ở giữa cho camera selfie, vì vậy không có gì ngạc nhiên ở đây. Khung giữa có viền hơi góc cạnh xung quanh. Hy vọng khung viền được làm bằng nhôm.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro

Đáng chú ý là mặt trước của điện thoại không xa so với hầu hết các bản phát hành của Xiaomi trong những năm gần đây. Trên thực tế, hầu hết các điện thoại Android ngày nay trông giống nhau khi chúng ta nhìn vào màn hình. Như thường lệ, sự khác biệt lớn nhất của Xiaomi 13 sẽ nằm ở mặt sau.

so sanh xiaomi 13 pro va oppo reno8 t didongviet 7

Điện thoại mang đến thiết kế camera mới và thiết kế mới cho mặt sau. Sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc cho điện thoại và các kết xuất bị rò rỉ đã xác nhận điều đó. Điện thoại cũng được liệt kê bởi một số nhà bán lẻ ở Trung Quốc. Vì vậy, trừ khi có điều gì đó xảy ra, chúng tôi khá chắc chắn rằng nó thực sự sẽ đến vào ngày 1 tháng 12.

Theo báo cáo, dòng Xiaomi 13 sẽ ra mắt với số model 2211133C. Bên trong ‘nội thất’, chiếc flagship sẽ đóng gói Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Nó sẽ nhận được các biến thể với 8 GB RAM và 12 GB Bộ nhớ trong. Về mặt lưu trữ, điện thoại sẽ có 256 GB hoặc lên đến 512 GB.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 4 1

Trang web điểm chuẩn cũng xác nhận Android 13 ngay lập tức. Với bản phát hành, chúng ta cũng có thể thấy MIUI 14 lần đầu tiên. Xiaomi sẽ tận dụng cơ hội để tiết lộ thế hệ phần mềm tiếp theo của mình. Tiếp tục, điện thoại sẽ mang đến khả năng sạc nhanh 67W và camera mới.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.