Xiaomi 13 Snapdragon 8 Gen 2, RAM 12GB lộ điểm trên GeekBench

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sự ra mắt của dòng Xiaomi 13 chính hãng dự kiến sẽ chỉ còn vài tuần nữa. Tuy nhiên, trước bất kỳ thông báo chính thức nào, một danh sách điểm chuẩn mới đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của thiết bị. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 7 1

Điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã được phát hiện trên trang web điểm chuẩn phổ biến có tên GeekBench. Đối với những người không biết, dòng Xiaomi 13 mới dự kiến sẽ bao gồm hai mẫu, đó là mẫu 13 cơ bản và mẫu 13 Pro cao cấp hơn. Giờ đây, biến thể cơ bản đã xuất hiện trên GeekBench, tiết lộ rằng nó sẽ có Snapdragon 8 Gen 2 SoC mới nhất và tuyệt vời nhất của Qualcomm.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 9

Cơ sở dữ liệu trực tuyến cũng tiết lộ rằng chipset này sẽ được ghép nối với ít nhất 12GB RAM. Mặc dù chúng ta có thể mong đợi các biến thể bộ nhớ cao hơn và tùy chọn RAM bắt đầu là 8GB.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 8 1

Danh sách GeekBench 5 cũng tiết lộ rằng thiết bị sẽ mang số kiểu máy 2211133C và sẽ chạy trên MIUI dựa trên hệ điều hành Android 13. Trong các điểm chuẩn, Xiaomi 13 đạt 1497 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 5089 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi.

Xiaomi 13 vs iPhone 14 Pro Max 4 3

Thật không may, đây là tất cả thông tin được tiết lộ liên quan đến điện thoại thông minh cao cấp mới. Chúng tôi đã đề cập đến một số rò rỉ về thiết bị cầm tay cao cấp. Dựa trên những báo cáo trước đó, chúng tôi biết rằng thiết bị sẽ có ống kính Leica cho máy ảnh phía sau, chạy giao diện tùy chỉnh MIUI 14 và thậm chí gần đây đã tiết lộ thiết kế của nó thông qua các kết xuất CAD bị rò rỉ.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *