Windows 11 bổ sung giao diện Windows spotlight mới

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Mới đây người dùng Windows 11 22H2 đã nhận được một bản cập nhật nhỏ (Moment) với tuỳ chọn giao diện mới mang tên Windows spotlight với bộ hình nền chất lượng cao từ Microsoft.

Windows 11 bổ sung theme Windows spotlight mới

Tính năng Spotlight trước đó vốn đã có mặt trên màn hình khoá của Windows 11, trên bản Windows 11 22H2, bản cập nhật gần đây nhất đã bổ sung tính năng thay đổi hình nền desktop với bộ Wallpaper chất lượng từ dịch vụ Bing của Microsoft.

Các hình nền chất lượng cao này thường xuất hiện trên màn hình khoá của Windows 10, Windows 11, màn hình chào mừng của trình duyệt Edge trên máy tính và điện thoại di động.

windows 11

Mặc dù Spotlight trên desktop đã có trước đây, nhưng người dùng sẽ phải mất vài bước kích thoạt thủ công khá rườm rà, với bản cập nhật moment mới, Microsoft đã cung cấp cho người dùng một giao diện mới mang tên Windows spotlight với tuỳ chọn kích hoạt sẵn Spotlight dành cho màn hình nền của người dùng.

windows 11

Mặc định theme (giao diện) Windows spotlight mới sẽ có màu sáng (Light) và tự động kích hoạt hình nền mới mỗi ngày, tất cả những gì người dùng cần làm để kích hoạt giao diện này vô cùng đơn giản: Nhấn tổ hợp phím Windows + I -> Chọn mục “Personalization” -> Theme -> Chọn giao diện Windows spotlight.

Nhờ vào hệ thống Moment của Microsoft mà người dùng Windows 11 giờ đây có thể nhận được các bản cập nhật tính năng hàng tháng mà không cần phải tải về những gói cập nhật lớn và nặng nề. Những tính năng mới gần đây như thẻ tab trong Explorer, thanh tìm kiếm giao diện mới, Spotlight đều được cập nhật qua hệ thống Moment này.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *