Vsmart Live 4 ra mắt và đánh dấu bước chuyển mình của VinSmart

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nối tiếp thành công của những dòng sản phẩm Vsmart trước đây. VinSmart đã chính thức cho Vsmart Live thế hệ thứ 4 của mình. Vsmart Live 4 đánh dấu bước bước ngoặc khi tự 100% từ thiết kế phần cứng, hệ điều hành và cả việc sản xuất.

Xem thêm:

Thiết kế đẹp mắt

Sau rất nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ thì hôm nay, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chiếc Vsmart Live thế hệ tiếp theo của hãng. Đây là chiếc Vsmart Live thứ 4 mà hãng đã sản xuất. Và đánh dấu bước ngoặc lớn khi tự thiết kế và sản xuất bởi VinSmart. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả bởi đó là một quá trình dài của đội ngũ R&D.

Vsmart Live 4 ra mắt và đánh dấu bước chuyển mình của VinSmart

Về mặt thiết kế, nó được thừa hưởng nhiều nét đặc trưng của những sản phẩm tiền nhiệm. Mặt lưng với chất liệu bằng nhựa hai cạnh bên được bo cong rất mềm mại. Tuy nhiên, ở mặt sau có điểm nhấn nổi bật là cụm camera. Cụm camera trên Vsmart Live 4 đã được thiết kế hiện đại và thời thượng so với trước. Cụm 4 camera AI bao gồm: camera chính 48MP- khẩu độ f/1.8, camera góc rộng 8MP – khẩu độ f/2.2, camera hỗ trợ cho việc xóa phông 5MP – khẩu độ f/1.9 và camera macro 2MP – khẩu độ f/2.4. Cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau chứ không đặt trong màn hình như trước đây.

Vsmart Live 4 ra mắt và đánh dấu bước chuyển mình của VinSmart

Hiệu năng vượt trội

Càng ngày Vsmart càng được đón nhận nhờ giá thành và hiệu năng, thiết kế đẹp. Vsmart Live 4 đi kèm với màn hình 6.55 inch Full HD+, sử dụng tấm nền IPS LCD (2340×1080).  Vsmart Live 4 không sử dụng hệ thống camera pop-up nữa, mà chuyển sử sử dụng camera selfie “đục lỗ”. Với độ phân giải 13MP, tích hợp nhiều chế độ chụp khác nhau như: Chế độ chân dung, AI Beauty,…

Vsmart Live 4 ra mắt và đánh dấu bước chuyển mình của VinSmart vũ trự

Về mặt cấu hình, Live 4 khi đi kèm với chip của Qualcomm Snapdragon 675 8 nhân. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM 4GB/6GB và bộ nhớ trong là 64GB, có một điều đáng tiếc là máy không hỗ trợ thẻ nhớ. Dung lượng pin của máy cũng được nâng cấp lên 5000mAh, dung lượng pin này đủ dùng cho cả ngày dài. Ngoài ra, Vsmart Live 4 còn được hỗ trợ sạc nhanh 18W, hệ điều hành VOS 3.0 dựa trên Android 10 cũng được cài đặt sẵn.

Vsmart Live 4 ra mắt và đánh dấu bước chuyển mình của VinSmart thumb

Giá bán chính thức của Vsmart Live 4

Vsmart Live 4 ra mắt và đánh dấu bước chuyển mình của VinSmart giá

Giá bán ra của phiên bản 4GB/64GB là 4.09 triệu và 6GB/ 64GB là 4.49 triệu. Cả hai phiên bản Live 4 sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 1/9 tới đây.  Trong đợt đầu, Live 4 sẽ được giảm giá chỉ còn 3.79 triệu và 4.19 triệu trong 3 ngày duy nhất từ 1/9 – 3/9.

Một số thông tin khác về, tháng 6/ 2018 công ty đã chính thức gia nhập thị trường điện thoại. Để có đáp ứng được nhu cầu của thị trường khó tính một cách nhanh và chất lượng nhất. VinSmart đã hợp tác với nhiều đối tác lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ R&D của công ty cũng đã ngày đêm nghiên cứu để có được những sản phẩm ngày càng tốt hơn. VinSmart trở thành hãng Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công thiết bị đầu cuối hỗ trợ 5G.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *