VinSmart đột ngột thông báo dừng sản xuất điện thoại và TV, chính sách bảo hành cho các sản phẩm đã bán có bị ảnh hưởng?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Vinsmart sẽ không sản xuất smartphone mới, nhưng những người dùng các model Vinsmart hiện hành vẫn được hưởng nguyên vẹn chế độ bảo hành, sửa chữa, khuyến mãi và hậu mãi.


Xem thêm:


Như vậy, ngoài việc thị trường sẽ không có thêm một smartphone Vinsmart nào mới, gần như không có sự thay đổi nào về chính sách cho các smartphone Vinsmart hiện hành. Việc bảo hành, sửa chữa theo đúng cam kết ban đầu, nâng cấp cập nhật phần mềm cho những chiếc điện thoại đã được bán ra vẫn tiếp tục thực hiện, điều này đồng nghĩa, người dùng công nghệ vẫn có thể an tâm khi mua sắm các model đến từ Vinsmart mà không sợ bị “bỏ rơi”.

Vinsmart ngừng kinh doanh điện thoại để tập trung vào mảng ô tô VinFast

Sau gần 3 năm trình làng (6/2018), ngày 9/5/2021 Vinsmart cho biết việc dừng sản xuất smartphone và TV để tập trung vào mảng công nghệ cao như nghiên cứu hệ thống tế bào pin điện, pin điện hoàn chỉnh, động cơ điện cho ô tô VinFast và phát triển các tính năng thông tin – giải trí – dịch vụ (Infotainment)…

VinSmart ngừng sản xuất điện thoại và TV

VinSmart vẫn giữ những chính sách bảo hành như cam kết cho người dùng

Dù ngưng sản xuất smartphone mới nhưng Vinsmart cho biết sẽ giữ nguyên các chế độ bảo hành, sửa chữa… cho đến khách hàng cuối cùng. Ngoài ra, bộ phận thiết kế phần mềm điện thoại vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, cập nhật cho các điện thoại Vsmart đã bán ra thị trường.

VinSmart vẫn cam kết chính sách bảo hành cho người dùng

Đại diện Vinsmart cho biết, Vinsmart tự nhận thấy mảng smartphone và TV sẽ không mang đến nhiều đột phá, nên chuyển hướng tập trung phát triển các mảng mũi nhọn như ô tô, nhà thông minh, thành phố thông minh. Hệ thống nhà máy Vinsmart hiện có sẽ tiếp tục được duy trì để sản xuất TV và smartphone cho hết vòng đời.

Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã cho ra đời 5 mẫu TV và 19 mẫu smartphone, hướng đến thị phần tầm trung giá rẻ nhưng vẫn có những tính năng hàng đầu, thời thượng.

Quyền lợi của khách hàng tại Di Động Việt chắc chắn được đảm bảo

Ghi nhận tại chuỗi bán lẻ Di Động Việt (didongviet.vn), lượng smartphone Vinsmart bán ra chiếm khoảng 10% thị phần tại hệ thống, chủ yếu tập trung ở phân khúc tầm trung giá rẻ. Giai đoạn từ tháng 1 đến nay lượng bán ra dao động tăng nhẹ ở thời điểm tháng 1,2 và giảm nhẹ ở tháng 3,4.

Di Động Việt vẫn cam kết hỗ trợ khách hàng dài lâu

Đại diện hệ thống Di Động Việt cũng cho biết, hệ thống sẽ đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các khách hàng đã, đang và sẽ mua smartphone Vinsmart, từ duy trì bảo hành 18 tháng chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 trong 101 ngày đến tích hợp nhiều ưu đãi giảm giá.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *