Video khám phá “nội thất” bên trong siêu phẩm Galaxy Z Flip5

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Galaxy Z Flip5 đã trải qua quá trình kiểm tra độ bền vào tháng trước và ngày hôm nay chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến việc tháo rời linh kiện bên trong chiếc điện thoại này. Việc có màn hình gập lại khiến mọi thứ trở nên thú vị và khó khăn hơn so với điện thoại thông thường.

1. Video khám phá linh kiện bên trong Galaxy Z Flip5

Tuy nhiên, các thiết bị gập lại có rất nhiều linh kiện dễ vỡ bên trong, vì vậy người tháo rời phải cực kỳ cẩn thận. Bạn có thể xem kết quả trong video dưới đây.

Lưu ý: Việc tháo rời và hoàn toàn khôi phục Galaxy Z Flip5 về trạng thái ban đầu không phải là một công việc dễ dàng, nhưng ở trường hợp này, Zack từ JerryRigEverything đã hoàn thành công việc đó.

2. Một số hình ảnh bên trong

Du an moi 2023 09 06T123520.447
Tháo dở Z Flip5 yêu cầu các công cụ đặc biệt và tay nghề cao để không làm hư hại phần màn hình gập của máy
Du an moi 2023 09 06T123600.485
Linh kiện hỗ trợ sạc không dây của Galaxy Z Flip5
Du an moi 2023 09 06T123744.693
Z Flip5 có 2 viên pin, viên pin nhỏ hơn sẽ hỗ trợ cho màn hình phụ của máy
Du an moi 2023 09 06T123844.636
Camera của máy với bộ phận chống rung quang học

Ngoài phần màn hình phụ khác biệt thì linh kiện bên trong Z Flip5 không quá khác biệt so với thế hệ trước, điều đáng tiếc nhất là tác giả video chưa cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về bộ phận quan trọng nhất của Z Flip5: Bản lề gập.

Nếu không muốn mất đi chế độ bảo hành và không có các công cụ chuyên dụng thì các bạn không nên làm theo video này tại nhà nhé.

3. Tổng kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *