Chào đón sinh viên HUFLIT Ưu Đãi Ngập Tràn

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Chương trình Chào đón sinh viên Huflit với ưu đãi giảm 5% tối đa 150.000.

Di Động Việt hân hạnh chào đón các bạn sinh viên Huflit với chương trình ưu đãi ngập tràn giảm 5% (tối đa 150.000đ), ngoài ra Di Động Việt còn tặng thêm các bạn sinh viên Huflit gói vệ sinh Macbook miễn phí 100%

Du an moi 1
Du an moi

Thông tin về hệ thống bán lẻ Di Động Việt

Hệ thống Didongviet.vn đã trở thành một trong những website chuyên bán lẻ các thiết bị di động có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, với các chi nhánh tại TP.HCM, Đà Nẵng. Với khát khao mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, phát triển thương hiệu bằng giá trị cốt lõi là niềm tin của khách hàng, công ty luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật, phát triển không ngừng nghỉ.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Reseller) từ tháng 11/2020, Di Động Việt đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm các sản phẩm, dịch vụ của Apple với chất lượng tốt nhất cùng thái độ phục vụ đúng chuẩn AAR.

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thanh Hoa

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *