Ứng dụng Samsung xác nhận tên gọi ‘Galaxy Ring’ và ngày phát hành vào năm 2024

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đã xác nhận thông qua ứng dụng Galaxy Wearable rằng họ sẽ phát hành một chiếc nhẫn thông minh mang tên “Galaxy Ring” vào năm 2024, đây là thiết bị vô cùng mới lạ bên cạnh các thiết bị theo dõi sức khỏe quen thuộc hiện nay như đồng hồ thông minh, dây đeo thông minh…

1. Galaxy Ring – thiết bị theo dõi sức khỏe mới dạng nhẫn từ Samsung?

Theo thông tin rò rỉ từ ứng dụng Galaxy Wearable, Samsung đã đăng ký thương hiệu cho tên gọi “Galaxy Ring” vào tháng Ba năm nay. Điều này cho thấy rằng Samsung đã lên kế hoạch cho dự án này từ khá lâu và đang tiến gần đến việc ra mắt sản phẩm.

New Project 71

2. Người dùng có thể giám sát sức khỏe với Galaxy Ring

“Galaxy Ring” sẽ không chỉ là một chiếc nhẫn thông minh thông thường. Theo các thông tin được phát hiện, Samsung đang tập trung vào tính năng theo dõi sức khỏe cho thiết bị này, tương tự như Oura Ring. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có thể giám sát các chỉ số sức khỏe của mình như nhịp tim, chất lượng giấc ngủ và mức độ hoạt động hàng ngày thông qua chiếc nhẫn này.

New Project 72

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ áp dụng mô hình đã được sử dụng trên các thiết bị đeo của họ, bao gồm Galaxy Watch, bằng việc cung cấp một ứng dụng riêng để điều khiển và cài đặt cho “Galaxy Ring”. Điều này giúp người dùng tùy chỉnh và quản lý chiếc nhẫn thông minh theo cách riêng của mình.

3. Thời điểm ra mắt Galaxy Ring

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức giới thiệu “Galaxy Ring” tại sự kiện Unpacked dự kiến diễn ra vào tháng 1 năm sau. Đây được cho là sự kiện quan trọng của Samsung, trong đó chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring này sẽ là một điểm nhấn quan trọng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *