Twitter tính phí $11 mỗi tháng cho Twitter Blue trên iPhone, $7 trên Website

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Twitter có kế hoạch tính phí $11 mỗi tháng cho người dùng đăng ký Twitter Blue trên iPhone để chiếm 30% mức cắt giảm mà Apple thực hiện từ các giao dịch mua trong ứng dụng, báo cáo của The Information. Trên web, Twitter Blue sẽ có giá $7 mỗi tháng.

Trước khi Twitter Blue bị tạm dừng, Twitter đã tính phí $7,99 cho một đăng ký, nhưng giá sẽ thay đổi trước khi khởi chạy lại. Theo The Information, một số nhân viên đã được thông báo về mức giá mới, nhưng Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk được biết đến với việc đưa ra quyết định nhanh chóng, vì vậy vẫn chưa rõ liệu kế hoạch có thể thay đổi hay không.

Twitter Blue

Mức giá cao hơn trên iPhone sẽ cho phép Twitter cung cấp cho Apple mức cắt giảm 30% số tiền mua hàng trong ứng dụng mà không cắt giảm đáng kể lợi nhuận của Twitter. Chênh lệch giá có thể sẽ khuyến khích hầu hết khách hàng đăng ký trên web, cho phép Twitter tránh phí mua hàng trong ứng dụng.

Twitter Blue

Các công ty khác như Spotify trước đây đã tính giá trên iPhone cao hơn trên web, nhưng điều này thường dẫn đến sự nhầm lẫn cho những người tiêu dùng không hiểu tại sao giá trên cơ sở thiết bị này sang thiết bị khác nhau. Apple không gặp vấn đề gì với việc các công ty tính phí đăng ký ứng dụng nhiều hơn trên web.

Twitter Blue

Những thay đổi về giá của Twitter Blue diễn ra sau một cuộc tranh chấp ngắn giữa Twitter và Apple. Musk tuần trước đã chỉ trích phí App Store của Apple và tuyên bố rằng Apple đã “đe dọa giữ lại Twitter khỏi App Store của mình”, nhưng sau đó ông đã rút lại tuyên bố đó sau cuộc họp với Giám đốc điều hành Apple Tim Cook.

Musk và Cook đã gặp nhau tại Apple Park, và sau đó, Musk nói rằng họ đã có một “cuộc trò chuyện tốt” và đã có một “sự hiểu lầm” về việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store.

Twitter Blue

Twitter đang có kế hoạch khởi chạy lại Twitter Blue vào thứ Sáu. Đăng ký Twitter Blue đã bị tạm dừng sau khi Musk bao gồm dấu kiểm xác minh với Twitter Blue, cho phép các công ty, người nổi tiếng và các cá nhân high-profile khác bị mạo danh bởi bất kỳ ai có 8 đô la để chi tiêu. Twitter Blue đã không có sẵn kể từ ngày 11 tháng 11.

Với việc khởi chạy lại, Twitter Blue dự kiến sẽ bao gồm các màu huy hiệu khác nhau cho các tập đoàn, tài khoản chính phủ và cá nhân, cũng như các hạn chế về việc thay đổi tên người dùng và giới hạn đăng ký cho các tài khoản mới hơn.

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *