Trên tay ví da MagSafe trên iPhone 12: Liệu chiếc ví có cần thiết?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bên cạnh ốp lưng MagSafe và bộ sạc MagSafe, Apple còn giới thiệu đến người dùng ví da MagSafe dành cho dòng iPhone 12. Ví da trên tay như thế nào? Liệu nó có trở thành phụ kiện không cần thiết không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm:

Thiết kế ví da MagSafe

Ví da MagSafe của Apple được thiết kế thông minh, có nam châm đằng sau để gắn dính vào mặt lưng iPhone. Ví da không quá dày, có khả năng đựng được 2-3 thẻ tín dụng. Nếu số thẻ vượt quá 3, ví có thể bị dãn hoặc rách và khó lấy thẻ ra.

Phụ kiện này có giá 59 USD (khoảng 1.4 triệu), được làm từ một loại da mềm ở châu Âu. Ví da MagSafe có các màu như Baltic Blue, California Poppy (nhiều chút vàng đậm + ít chút cam), Saddle Brown và Black. Ví da nhẹ tay, nhỏ gọn và trông đẹp mắt khi gắn lên iPhone.

Ví da MagSafe

Mặt sau của ví có một lỗ cắt vừa với ngón tay cái để trượt thẻ lên, nhưng có vẻ đẩy lên hơi khó (với 3 thẻ). Hơn nữa, ví da chỉ đựng được tối đa 3 thẻ nên những người có nhiều hơn 3 thẻ thì khá bất tiện.

Test độ dính của ví

Ví da có thể gắn trực tiếp với iPhone 12 hoặc ốp lưng MagSafe. Sau khi gắn lên, màn hình sẽ hiện lên hoạt ảnh hình trong thông báo thiết bị đã kết nối.

Nam châm trên ví da MagSafe bám trên iPhone khá tốt. Ví không bị rơi ra khi lắc mạnh, nhưng vẫn có khả năng rớt ra trong quá trình sử dụng cả một ngày dài.

Còn khi dùng tay quệt ví xuống thì ví rớt ngay tức khắc. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là lúc bỏ điện thoại vào túi quần. Khi bỏ điện thoại cùng với ví da vào túi quần, người dùng cần phải cẩn thận. Nếu không điều chỉnh điện thoại đúng cách, ví da sẽ tách khỏi điện thoại và rơi ra ngoài. Điều này còn đau đầu hơn khi bỏ điện thoại lúc đang vội, cả ví và thẻ sẽ “bốc hơi” lúc nào không biết.

Do đó, thẻ sẽ an toàn hơn nếu để điện thoài trong túi xách hoặc đâu đó. Tuy nhiên, nếu vẫn bỏ điện thoại vào túi, người dùng cần cẩn thận giữ chặt điện thoại và ví bỏ vào túi. Còn khi lấy điện thoại ra thì cũng cần giữ chặt cả hai và lấy ra để đảm bảo ví không bị bung ra.

Với những người có nhiều hơn 3 thẻ có thể không sử dụng ví da. Thay vào đó có thể cất thẻ vào trong ví truyền thống. Tuy nhiên, ví da MagSafe có tiềm năng trở thành một phụ kiện hữu ích cho những người thích sự tối giản và muốn được trải nghiệm ví da của Apple.

Nguồn: MacRumors

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *