Trên tay iPhone 12 mini: Phù hợp với người dùng thích nhỏ gọn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Từ giai đoạn trước khi ra mắt, iPhone 12 Mini đã là một cái tên được nhiều người dùng ưu thích vì sự nhỏ gọn và có các tính năng tương tự như iPhone 12. Hai phiên bản iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max hiện tại đã được đặt hàng. Chờ gì nữa, hãy cùng bọn mình trên tay nhanh iPhone 12 mini nhé.

>>> Xem thêm:

iPhone 12 Mini thực sự nhỏ

iPhone 12 được thiết kế với các cạnh phẳng và được hoàn thiện bằng nhôm. Nó có nhiều nét tương đồng với iPhone 5 nhưng cao cấp hơn. Trên thực tế, nó không lớn hơn nhiều so với iPhone 5 và nhỏ hơn cả iPhone SE 2020. Nếu nói về tỉ lệ iPhone 12 mini có màn hình so với thân máy cao hơn so với iPhone SE.

Trên tay iPhone 12 mini: Phù hợp với người dùng thích nhỏ gọn

Mặt sau được với chất liệu kính nên rất dễ bám vân tay. Nếu bạn đặt nó vào trong ốp lưng thì không vấn đề gì. Nếu đặt nó bên cạnh iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max thì thật sự nó sẽ rất nhỏ hơn rất nhiều. Nhưng với nhiều người họ là thích iPhone 12 mini vì chúng có thiết kế nhỏ gọn.

Trên tay iPhone 12 mini Phù hợp với người dùng thích nhỏ gọn cạnh

Được trang bị hệ thống camera mạnh mẽ trong thân hình nhỏ bé

Thật may mắn, khả năng chụp ảnh linh hoạt của iPhone 12 mini không kém gì so với một chiếc máy ảnh bỏ túi. Trên thực tế, iPhone 12 Mini được trang bị camera selfie góc rộng. Chúng chụp ảnh và quay phim vô cùng xuất sắc, luôn mang lại hình hình ảnh tuyệt vời. Chúng thậm chí còn có thể quay được video lên đến 4K 60FPS và có thể quay 4K 30FPS với Dolby Vision.

Trên tay iPhone 12 mini: Phù hợp với người dùng thích nhỏ gọn

Việc đưa tất cả hệ thống camera mạnh mẽ vào một thiết bị nhỏ như vậy khiến nhiều người tò mò. Thật dễ dàng chụp và quay video bằng một tay, do có kích thước nhỏ nên rất dễ tuỳ chỉnh các thông số. Nó sẽ cho phép bạn dễ dàng chỉnh độ sáng, tỷ lệ khung hình và thậm chí cả chụp đêm.

Điện thoại 5G có kích thước nhỏ nhất

Apple đã quản lý để xây dựng cùng một ăng-ten 5G từ 12, 12 Pro và 12 Pro Max vào 12 Mini. Hiện tại, iPhone 12 Mini là điện thoại 5G nhỏ nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã thử nghiệm nó ở Greenville, Nam Carolina, trên cả mạng 5G của T-Mobile và 5G trên toàn quốc của Verizon. Tốc độ của 5G vẫn không đồng đều nhau.

Trên tay iPhone 12 mini Phù hợp với người dùng thích nhỏ gọn viền

Sử dụng ứng dụng SpeedTest, iPhone 12 Mini trên T-Mobile ghi lại tốc độ tải xuống từ 2,53 đến 14,9 megabit / giây. Trong khi trên Verizon, tốc độ tải xuống từ 48,7 đến 104Mbps. Tốc độ tải xuống trung bình ở Hoa Kỳ trên kết nối băng thông rộng gia đình là 135Mbps.

Có dung lượng pin không như mong đợi

Apple không chia sẻ kích thước của pin trong điện thoại của mình. Nhưng rõ ràng là 12 Mini có pin nhỏ hơn 12 hoặc 12 Pro. Nhưng nó vẫn đảm bảo một ngày dài sử dụng. Trang web của Apple cho biết iPhone 12 Mini sẽ kéo dài 15 giờ. Một phần là nhờ vào chip xử lý A14 Bionic mới, nhanh hơn và mạnh hơn.

Trên tay iPhone 12 mini Phù hợp với người dùng thích nhỏ gọn màu đỏ

MagSafe

Nó vẫn được trang bị hệ thống sạc MagSafe như những người ảnh em của mình. Nam châm bên trong điện thoại và bộ sạc đặt chúng vào một vị trí lý tưởng để sạc hiệu quả nhất. Có MagSafe trên một chiếc điện thoại nhỏ này thật tuyệt vời. Tôi có thể thấy việc mua bộ sạc MagSafe và AirPods cùng với Mini để có thiết lập điện thoại tối giản nhất.

Nguồn: cnet

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *