Top 7 tính năng mới trên Wear OS 4

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bạn có biết rằng Google đã ra mắt phiên bản mới nhất của hệ điều hành Wear OS dành cho các mẫu đồng hồ thông minh? Wear OS 4 là kết quả của sự hợp tác giữa Google và Samsung, và sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm người dùng tuyệt vời và hiệu suất cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng nổi bật nhất của Wear OS 4.

1. Giao diện người dùng mới

Một trong những thay đổi đầu tiên mà bạn sẽ thấy khi sử dụng Wear OS 4 là giao diện người dùng mới. Giao diện người dùng của Wear OS 4 được thiết kế lại với mục tiêu là đơn giản hóa và tăng cường khả năng tương tác. Bạn có thể vuốt lên để xem các thông báo, vuốt xuống để truy cập vào các thiết lập nhanh, vuốt sang trái để chuyển đổi giữa các ứng dụng yêu thích, và vuốt sang phải để kích hoạt Google Assistant. Bạn cũng có thể nhấn vào nút vật lý để mở menu ứng dụng hoặc giữ để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin.

wearos4

2. Hỗ trợ YouTube Music

Nếu bạn là người yêu âm nhạc, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Wear OS 4 hỗ trợ YouTube Music. YouTube Music là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Google, cho phép bạn truy cập vào hàng triệu bài hát, video, playlist, podcast, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải xuống để nghe ngoại tuyến trên thiết bị đeo thông minh của bạn. Bạn cũng có thể điều khiển phát lại nhạc bằng giọng nói hoặc cử chỉ. YouTube Music sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời trên cổ tay của bạn.

Du an moi 3 1

3. Cách cập nhật Wear OS 4

Để cập nhật Wear OS 4 cho thiết bị đeo thông minh của bạn, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Đảm bảo rằng thiết bị đeo thông minh của bạn được kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth hoặc Wi-Fi.
  • Mở ứng dụng Wear OS trên điện thoại thông minh của bạn và chọn thiết bị đeo thông minh của bạn.
  • Chọn Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật.
  • Nếu có cập nhật mới, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình. Chọn Tải xuống và cài đặt để bắt đầu quá trình cập nhật.
  • Đợi cho quá trình cập nhật hoàn tất. Bạn có thể sử dụng thiết bị đeo thông minh của bạn trong khi cập nhật, nhưng bạn không nên tắt nó hoặc ngắt kết nối với điện thoại thông minh của bạn.
  • Sau khi cập nhật xong, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình. Chọn Khởi động lại để hoàn tất quá trình cập nhật.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *