Top 5 ứng dụng du lịch cho iPhone hay nhất mà bạn nên có

Du lịch là một phần thiết yếu của cuộc sống. Để trải nghiệm chuyến đi thành công, Di Động Việt xin mách nhỏ bạn 5 ứng dụng du lịch cho iPhone sau đây.

1. Traveloka

Traveloka là ứng dụng hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ và book khách sạn trên toàn thế giới, khả dụng trên cả iPhone và Android. Ứng dụng cũng hỗ trợ tới 4 thứ tiếng như Anh, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam để bạn dễ dàng tìm điểm đến. Ngoài ra, Traveloka còn tích hợp tính năng đặt chỗ qua mạng với phương pháp thanh toán tiện lợi, bảo mật qua thẻ tín dụng, chuyển tiền ngân hàng…

traveloka-ung-dung-du-lich-cho-iphone-didongviet

Giao diện đơn giản của Traveloka

2. Zomato

Zomato là công cụ tìm kiếm quán ăn và món ăn ngon khắp các điểm du lịch. Ứng dụng có bản đồ tích hợp để chỉ đường đến quán ăn nhanh nhất. Ngoài ra, hệ thống sẽ  đề cử những nhà hàng và món ăn tiêu biểu cho người dùng cân nhắc lựa chọn.

zomato-ung-dung-du-lich-cho-iphone-didongviet

Zomato với giao diện đầy màu sắc

3. Itranslate

Với istranlate, bạn không cần lo lắng đến vấn đề giao tiếp với dân địa phương. Chỉ cần nhấn nút ghi âm và ứng dụng sẽ giúp bạn chuyển ngữ ngay tức khắc.

itranslate-ung-dung-du-lich-cho-iphone-didongviet

Giao tiếp nhanh nhẹn với Itranslate

4. Beats Music

Nếu bạn là người thích du lịch một mình thì hẳn nhiên Beats Music là ứng dụng dành cho bạn. Beats Music cho phép bạn nghe nhạc khi offline, với nhiều thể loại từ cổ điển, đồng quê, nhạc pop, ballad, rock, R&B, EDM,.. Ngoài ra, khi online bạn còn có thể tải về phiên bản đầy đủ với chất lượng nghe cao nhất. Nào, bạn còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ứng dụng này!

beatsmusic-ung-dung-du-lich-cho-iphone-didongviet

Giao diện ngộ nghĩnh của Beats Music

5. Busmap

Để tiết kiệm kinh phí du lịch cũng như có thể trải nghiệm điểm đến theo cách bình dị nhất, chúng ta có thể tìm buýt với Busmap.

busmap-ung-dung-du-lich-cho-iphone-didongviet

Busmap với giao diện xanh lá năng động

Tính năng chính trong ứng dụng BusMap cho iOS: xem thời gian chờ xe buýt theo thời gian thực; chỉ dẫn những cách đi tối ưu nhất giữa 2 địa điểm bất kỳ; theo dõi và báo hiệu khi gần đến trạm dừng; tra cứu thông tin chi tiết của từng tuyến xe; tìm kiếm vị trí trạm dừng xe bus gần nhất, hiển thị trực quan trên bản đồ….

>>Xem thêm: iPhone 8 Plus và những điểm hấp đẫn hơn iPhone X

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.