Thử mua Galaxy S23 Ultra trả góp qua Samsung Finance+: Chỉ tốn 5 phút điền thông tin, chờ đúng 1 phút là được duyệt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Finance+ được đánh giá là một trong những dịch vụ tài chính tiên tiến và đơn giản nhất hiện nay để người dùng công nghệ – đặc biệt là Samfan sở hữu chiếc điện thoại Samsung S23 Ultra nhanh chóng và dễ dàng.

1. Giải pháp mua trả góp điện thoại Samsung S23 Ultra nhanh chóng

Cùng với Kredivo và VietCredit, Samsung đã cung cấp cho người dùng một giải pháp tài chính tiện lợi để mua sắm các sản phẩm Galaxy của mình – ví dụ như chiếc flagship mới ra mắt Galaxy S23 Ultra của Samsung. Điều đặc biệt là người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản lãi suất nào khi mua hàng bằng Samsung Finance+. Điều này cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi mua sắm.

Du an moi 44

2. Thủ tục đơn giản chỉ cần CCCD – duyệt nhanh 1 phút

Với Samsung Finance+, người dùng chỉ cần mang theo căn cước công dân và thực hiện thủ tục đăng ký trên máy tính hoặc điện thoại, rất đơn giản và tiện lợi. Thời gian phê duyệt rất nhanh, chỉ mất khoảng vài phút để bạn có thể sở hữu sản phẩm mình muốn.

Du an moi 45

3. Khoá thiết bị từ xa với Knox Guard

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là nếu bạn không thanh toán đúng hạn, một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Samsung S23 Ultra của bạn trong quá trình trả góp là Knox Guard sẽ tự động khóa thiết bị của bạn sau 7 ngày trễ hạn thanh toán. Điều này đôi khi có thể gây bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, với tính năng này, Knox Guard cũng giúp bảo vệ thông tin của người dùng khỏi những nguy cơ đánh cắp thông tin cá nhân.

Du an moi 46

Việc thanh toán cũng sẽ được nhắc nhở sớm trước đó và người dùng nên chủ động thanh toán đúng hạn để có điểm tín dụng tốt về sau.

4. Tổng kết

Tổng kết lại, Samsung Finance+ là một giải pháp tài chính tiện lợi và đơn giản cho người dùng mua sắm các sản phẩm Galaxy của Samsung. Thủ tục đăng ký đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng, người dùng có thể sở hữu sản phẩm mình muốn chỉ trong vài phút đơn giản.

Hiện tại, bạn có thể đến mọi đại lý Di Động Việt trên toàn quốc – đối tác toàn diện của Samsung để sử dụng dịch vụ này.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Samsung VN


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *