Tại sao Samsung Galaxy A52 có thể là điện thoại thú vị nhất năm 2021

0
2
Tại sao Samsung Galaxy A52 có thể là điện thoại thú vị nhất năm 2021

Samsung có thể sẽ mang vài tính năng mới lên cho điện thoại tầm trung của mình trong năm nay. Và kết quả là Galaxy A52 có thể sẽ trở thành một thiết bị với nhiều tính năng hấp dẫn. Và dưới đây là một số tính năng của Galaxy A52 mà tôi thích nhất.


Xem thêm:


Những sản phẩm cao cấp của Samsung trong năm 2020 thật sự rất ấn tượng. Nhưng bất chấp sự hiện diện của công ty trong phân khúc điện thoại cao cấp, một trong những điện thoại bán chạy nhất trong năm của Samsung là điện thoại tầm trung tức là Samsung Galaxy A51.

Tại sao Samsung Galaxy A52 có thể là điện thoại thú vị nhất năm 2021

Samsung hiện đang chuẩn bị ra mắt Galaxy A52 như một phần tiếp theo. Đó là một phiên bản theo tôi nó khá thú vị trong năm nay. Doanh số bán hàng của Galaxy A51 có thể do ảnh hưởng của dịch bên nên bất ổn, nhưng thị trường đã dần quay trở lại với nhiều phân khúc. Samsung sẽ cố gắng hết sức để tạo đà cho Galaxy A51 và đảm bảo cho tương của Galaxy A52 thành công như người tiền nhiệm.

Do đó, Samsung có thể sẽ mang vài tính năng mới lên cho điện thoại tầm trung của mình trong năm nay. Và kết quả là Galaxy A52 có thể sẽ trở thành một thiết bị với nhiều tính năng hấp dẫn. Và dưới đây là một số tính năng của Galaxy A52 mà tôi thích nhất.

Màn hình Super AMOLED tốc độ làm tươi cao

Galaxy A52 dự kiến sẽ có màn hình tốc độ làm tươi cao mới. Nó góp phần nâng cấp trải nghiệm người dùng với hình ảnh mượt mà hơn và hình ảnh phong phú hơn.

Mặc dù, đây chỉ là một sản phẩm tầm trung nhưng Galaxy A52 sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trong phân khúc cao cấp. Như các báo cáo độc quyền hồi tháng trước. Galaxy A52 sẽ có màn hình 90Hz trong khi Galaxy A52 5G sẽ có màn hình 120Hz.

Chuẩn kháng bụi và nước IP67

Khả năng chống bụi và nước là thứ thường được dành cho các điện thoại đắt tiền.  Và nó không thường được trang bị cho các dòng sản phẩm Galaxy A hoặc Galaxy M. Nhưng Galaxy A52 dường như sẽ  một ngoại lệ khi được trang bị khả năng kháng nước/ bụi IP67. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Galaxy A52 sẽ được lắp ráp theo cách ngăn bụi xâm nhập vào điện thoại và tránh nước.

galaxy a52 mau trang didongviet

Việc tạo ra một chiếc điện thoại có khả năng chống bụi và chống nước cần thêm thời gian và nguồn lực để phát triển. Vì thế nó sẽ tiêu tốn một lượng lớn nguồn tiền của Samsung. Nhưng Galaxy A52 thật sự đã định nghĩa lại triết lý của Samsung. Và có thể tạo tiền đồ cho các điện thoại tầm trung khác trong tương lai.

Camera chính độ phân giải cao với OIS

OIS (Ổn định hình ảnh quang học) không phải là một cái gì đó quá mới trong ngành. Nhưng Galaxy A52 được thiết lập để kết hợp mọi thứ và thổi một luồng sinh khí mới vào danh mục sản phẩm của Samsung.

galaxy a52 5G camera didongviet

Theo một rò rỉ gần đây, sự ra mắt của Galaxy A52 trong năm nay sẽ đánh dấu sự trở lại của OIS cho dòng máy bình dân. OIS sẽ có sẵn cho cảm biến chính được cho là có độ phân giải 64MP, pixel 0,8 micron và trường nhìn 81 độ.

Được cung cấp bởi một chipset do Qualcomm cung cấp

Galaxy A51 được trang bị chipset Exynos 9611 nội bộ của Samsung trên quy trình 10nm. Tuy nhiên, Galaxy A52 sẽ có mang đến một cái gì đó mới hơn khi sử dụng chip của Qualcomm.

Các rò rỉ cho thấy Galaxy A52 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 720G của Qualcomm. Trong khi Galaxy A52 5G có thể sử dụng chipset Snapdragon 750G. Chipset Snapdragon 750G sẽ mạnh hơn chút nhờ vào đồ hoạ Adreno 619 được nâng cấp.

galaxy a52 mau trang didongviet

Trong khi hầu hết các điện thoại cao cấp sẽ sử dụng song song giữa chip Exynos và Snapdragon. Thì Galaxy A52 lại là một sản phẩm đáng chú ý khi sử dụng chipset của Qualcomm.

Hỗ trợ sạc nhanh 25W

Tính năng sạc nhanh 25W đã được giới thiệu có một số điện thoại tầm trung. Chẳng hạn như Galaxy M31s và Galaxy F62, nhưng những thiết bị đó không phổ biến như Galaxy A52. Tuy nhiên, dòng Galaxy A7x đã được cung cấp sạc 25W cao cấp. Nhưng Galaxy A52 sẽ được hỗ trợ sạc 25W nhưng lại đi kèm với củ sạc nhanh 15W.

Tất cả các tính năng này có thể có giá tương đối thấp

Lý do cuối cùng nhưng không kèm phần quan trọng để giá cả của Galaxy A52. Galaxy A51 được ra mắt với mức giá khoảng $360 và giá chính thức của Galaxy A52. Nhưng có thể Galaxy A52 có mức giá khoảng $360 và $400 tuỳ thuộc vào phiên bản. Một nhà bán lẻ gần đây đã định giá sản phẩm Galaxy A52 5G ở mức giá $439. Nhưng giá bán lẻ trước khi

Nguồn: sammobile

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây