Sử dụng ứng dụng thanh toán di động ZaloPay một cách dễ dàng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động tiện ích với nhiều tính năng độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng ứng dụng này một cách đơn giản nhất.

Đầu tiên, chúng ta cần phải tải ứng dụng ZaloPay về và đăng nhập bằng tài khoản Zalo của mình. Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm tính bảo mật của tài khoản bằng cách chọn tính năng “Định dạng tài khoản để nhận thêm nhiều ưu đãi hơn”. Để thiết lập tính năng này, bạn cần điền mọi thông tin vào chỗ trống -> chọn “Tôi đã đọc và đồng ý…” và để hoàn thành thì nhấn Tiếp tục.

dinh-dang-tai-khoan-zalopay-didongviet

Ứng dụng ZaloPay giúp bạn thanh toán mọi tiền bạc một cách nhanh chóng

Liên kết với thẻ ngân hàng

Để liên kết với thẻ ngân hàng, bạn chọn Ngân hàng tại tab Trang chủ hoặc tab Cá Nhân. Tiếp theo, bạn phải thiết lập mật khẩu với 6 số và chọn một ngân hàng bạn cần liên kết và có trong danh sách. Tuy nhiên, hiện tại, ZaloPay vẫn chưa được biết đến rộng rãi nên vẫn còn nhiều ngân hàng trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam chưa được hỗ trợ ZaloPay.

lien-ket-the-ngan-hang-zalopay-didongviet

Bạn có thể chọn Ngân hàng ngay ở Trang chủ hoặc Cá nhân để kết nối được với thẻ ngân hàng

Thanh toán và nhận tiền

Tính năng QR Code cho bạn khả năng thanh toán và nhận tiền dễ dàng chỉ với một vài thao tác. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho các điểm đối tác của ZaloPay. Để sử dụng, chúng ta cần chọn Thanh toán tại Tab Trang chủ và đưa chiếc điện thoại của bạn quét mã của bên nhận.

thanh-toan-zalopay-didongviet

Khi đi ra ngoài mà quên đem bóp thì bạn có thể thanh toán qua ZaloPay với những thao tác cực đơn giản

Khi sử dụng tính năng nhận tiền tại Trang chủ, bạn sẽ được cung cấp một mã QR Code và bạn cần đưa mã code này cho bên chuyển tiền quét. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi bên chuyển tiền nhập số tiền muốn chuyển và thêm nội dung rồi nhấn Xác nhận. Sau đó, số tiền bên kia sẽ được tự động chuyển đến tài khoản của bạn.

nhan-tien-zalopay-didongviet

Nhận tiền là một tính năng mới mẻ và thú vị, bạn còn có thể nhận tiền từ người khác với tính năng này

Ứng dụng ZaloPay quả thật tiện ích và sử dụng dễ dàng phải không các bạn ? Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay tải ứng dụng này về và thiết lập mọi thông tin để có thể sử dụng.

>>Xem thêm: Cách chuyển tài khoản Zalo, Facebook, Gmail khi đổi thuê bao 11 số

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Mai Thy

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *