Space Engineers – Nhập vai trở thành kỹ sư xịn sò trong không gian

0
1
Space Engineers

Space Engineers là dòng game sandbox thú vị với thế giới mở về không gian vũ trụ, đưa bạn vào vai một kỹ sư thực thụ. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người có niềm đam mê về sáng tạo và khám phá những thế giới mới. Hãy cùng khám phá những trải nghiệm mà tựa game này mang lại nhé. 

1. Giới thiệu thông tin game 

Space Engineers là một trò chơi đa thể loại bao gồm hành động, nhập vai, sinh tồn và chiến thuật. Với đồ họa 3D chất lượng, trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. 

Được phát hành bởi Keen Software House, Space Engineers có sẵn trên nền tảng Windows từ ngày 01/03/2019. Để sở hữu trò chơi này, người chơi có thể mua với giá 200.000 VNĐ. Space Engineers là một tựa game đa dạng và hấp dẫn, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy sáng tạo và thú vị trên không gian vũ trụ.

Space Engineers
Giới thiệu thông tin game Space Engineers

2. Tìm hiểu gameplay Space Engineers chi tiết

Kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua lối chơi thú vị của tựa game Space Engineers này dưới đây nhé. 

2.1. Lối chơi chi tiết trong game

Trong Space Engineers, người chơi sẽ nhập vai vào một kỹ sư vũ trụ và bắt đầu cuộc phiêu lưu với một số công cụ như máy khoan và máy hàn. Nhờ những công cụ này, bạn có thể khai thác tài nguyên và xây dựng một thế giới độc đáo cho riêng mình, từ các trạm, tàu không gian, nhà ga cho đến tiền đồn trên các hành tinh.

Space Engineers cung cấp hai chế độ chơi là sáng tạo và sinh tồn. Trong chế độ sáng tạo, bạn có thể tận hưởng việc lái tàu đi khám phá không gian và các thế giới mới với đa dạng tài nguyên mà không bị hạn chế bởi bất kỳ yếu tố nào trong trò chơi.

Space Engineers
Lối chơi chi tiết trong game Space Engineers

2.2. Các nhiệm vụ chính trong game

Trong Space Engineers, người chơi sẽ nhập vai vào một kỹ sư vũ trụ và bắt đầu cuộc phiêu lưu với một số công cụ như máy khoan và máy hàn. Nhờ những công cụ này, bạn có thể khai thác tài nguyên và xây dựng một thế giới độc đáo cho riêng mình, từ các trạm, tàu không gian, nhà ga cho đến tiền đồn trên các hành tinh.

Space Engineers cung cấp hai chế độ chơi: sáng tạo và sinh tồn. Trong chế độ sáng tạo, bạn có thể tận hưởng việc lái tàu đi khám phá không gian và các thế giới mới với đa dạng tài nguyên mà không bị hạn chế bởi bất kỳ yếu tố nào trong trò chơi.

Space Engineers
Các nhiệm vụ chính trong game

2.3. Hệ thống nhân vật trong game

Trong Space Engineers, bạn sẽ được trải nghiệm vai trò của một phi hành gia đa dạng với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc. Nhiệm vụ của bạn là tồn tại và xây dựng trong một môi trường không có trọng lực đầy thách thức.

Space Engineers
Hệ thống nhân vật trong game

2.4. Kỹ năng trang bị chính trong Space Engineers

Space Engineers không yêu cầu người chơi phải có nhiều kỹ năng đặc biệt, nhưng ít nhất bạn cần có khả năng sinh tồn và một chút sự sáng tạo để khám phá khả năng của mình trong một môi trường không trọng lực. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, vì trò chơi sẽ không để bạn lạc lõng. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn tiến xa hơn.

Space Engineers
Kỹ năng trang bị chính trong Space Engineers

2.5. Hệ thống vũ khí trong Space Engineers

Trong Space Engineers, hệ thống vũ khí được đa dạng hóa để mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn. Bạn có thể lắp đặt vũ khí trên các tàu không gian, căn cứ, xe và cũng có sẵn các vũ khí cầm tay như súng liên thanh hay súng bắn tank để sử dụng trong trận chiến.

Space Engineers
Hệ thống vũ khí trong Space Engineers

2.6. Kẻ thù trong Space Engineers

Space Engineers là một trò chơi sinh tồn đầy thách thức, nơi bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù xung quanh. Trong số đó, có các nhân vật không phải người chơi (NPC) có thể tấn công và chiếm căn cứ của bạn bất cứ lúc nào. Điều này buộc bạn phải khai thác và chế tạo vũ khí để bảo vệ các trạm không gian của mình khỏi sự xâm nhập.

Space Engineers
Kẻ thù trong Space Engineers

3. Đánh giá âm thanh, đồ hoạ Space Engineers

Space Engineers sử dụng đồ họa 3D tinh vi, tạo ra một trải nghiệm chân thực và chi tiết đến từng góc nhìn và thiết kế trong trò chơi. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn khi tham gia trò chơi.

Âm thanh sống động trong trò chơi mang đến cảm giác như bạn thực sự là một phần của thế giới trò chơi. Từ âm thanh trong cuộc chiến đấu cho đến âm thanh khi xây dựng, mọi tiếng động đều được tái hiện một cách hấp dẫn, mang đến sự động lực cho người chơi.

Space Engineers
Đánh giá âm thanh, đồ hoạ Space Engineers

4. Kết luận lại 

Space Engineers là một trò chơi hấp dẫn, nơi bạn có thể tận hưởng sự sáng tạo và trải nghiệm các yếu tố sinh tồn độc đáo. Để tham khảo thêm nhiều tựa game thú vị khác với chủ đề không gian, vũ trụ hấp dẫn, hãy theo dõi thêm trại trang Dchannel nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với cam kết nguồn gốc chính hãng an toàn, tạo ra trải nghiệm mua sắm hài lòng với mức giá cạnh tranh, nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tâm. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây