Samsung tung ra bản cập nhật One UI 6.1 cho Galaxy A33

0
138

Samsung tiếp tục mang One UI 6.1 đến với nhiều điện thoại Galaxy A-series hơn. Tiếp theo trong danh sách là Galaxy A33, một chiếc điện thoại tầm trung đã được phát hành khoảng hai năm trước và đã nhận được bản cập nhật Android 14 cách đây không lâu.

1. One UI 6.1 đang được triển khai ở Châu Âu

Hiện tại, bản cập nhật One UI 6.1 đang được tung ra cho Galaxy A33 ở Châu Âu, ít nhất là theo thông tin từ những người dùng từ trang SamMobile. Cũng giống như các điện thoại Galaxy A-series khác đã được nâng cấp lên One UI 6.1 gần đây, bản cập nhật này không bao gồm bất kỳ tính năng Galaxy AI nào mà các flagship của Samsung nhận được.

one ui 6.1 galaxy a33 3

2. Bản cập nhật chứa bản vá bảo mật tháng 4 năm 2024

Về mặt tích cực, Samsung đã đưa vào bản vá bảo mật tháng 4 năm 2024, vì vậy các thiết bị Galaxy A33 ở Châu Âu sẽ tương đối cập nhật khi nói đến các bản cập nhật bảo mật. Để bạn biết những gì cần tìm, bản cập nhật One UI 6.1 đi kèm với số bản dựng A336BXXU8EXDC và đây là một bản tải xuống khá lớn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ trống.

one ui 6.1 galaxy a33 2

3. Nhiều điện thoại Samsung tầm trung khác cũng đã được cập nhật One UI 6.1

Samsung đã tung ra bản cập nhật One UI 6.1 cho một loạt điện thoại tầm trung, bao gồm Galaxy A15, Galaxy A34, Galaxy A54 và Galaxy A73. Nhiều điện thoại khác dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần tới, vì vậy đừng lo lắng nếu điện thoại của bạn chưa có trong danh sách này.

one ui 6.1 galaxy a33 1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: PhoneArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây