Samsung sẽ sớm ra mắt điện thoại Galaxy Xcover 7 với thiết kế siêu bền

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung, một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới, đang chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại Galaxy Xcover 7 với thiết kế siêu bền. Theo thông tin từ trang SamMobile, mẫu điện thoại này có thể sẽ mang tên gọi Galaxy A55.

1. Tính năng vượt trội của Samsung Galaxy Xcover 7 

Điện thoại di động đã trở thành một công cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Samsung đã nhận thức được điều này và đã phát triển dòng điện thoại Galaxy Xcover với khả năng chống va đập và chống nước.

New Project 11 1

Theo thông tin từ GalaxyClub, phiên bản Galaxy Xcover 7 đang được Samsung phát triển mang mã số “SM-G556B”, có sự tương đồng đáng chú ý với mã số “SM-A556B” của mẫu điện thoại Galaxy A55 sắp tới.

2. Galaxy Xcover 7 có cấu hình “Pro” hơn so với Galaxy Xcover 6 Pro?

Điều này gợi ý rằng Galaxy Xcover 7 có thể sẽ chia sẻ cấu hình phần cứng với Galaxy A55. Nếu điều này đúng, thì Galaxy Xcover 7 có thể sở hữu hiệu năng vượt trội hơn so với phiên bản Galaxy Xcover 6 Pro hiện tại. Điện thoại này có thể được đánh giá như một phiên bản “Pro” mạnh mẽ, mặc dù không có chữ “Pro” trong tên gọi của nó.

New Project 9 1

Với sự ra mắt của Galaxy Xcover 7, người dùng có thể mong đợi một sản phẩm đáng tin cậy và chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường.

3. Phần Kết

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những thông tin trên chỉ là dự đoán dựa trên mã số của các mẫu điện thoại. Samsung có thể sẽ thay đổi kế hoạch và chiến lược của mình vào bất kỳ thời điểm nào. Hãy cùng mong chờ các thông tin chính thức từ họ để biết chính xác về dòng sẩn phẩm Galaxy Xcover 7 và Galaxy A55.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *