Samsung Hướng Đến Mục Tiêu Hơn 50 Triệu Điện Thoại Cao Cấp Galaxy Trong Năm Nay

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung đang có một năm 2024 đầy hứa hẹn với khởi đầu vô cùng ấn tượng trong quý 1. Dòng sản phẩm Galaxy S24 ra mắt vào tháng 1 đã gặt hái thành công vang dội, phá vỡ nhiều kỷ lục đặt hàng trước ở nhiều quốc gia, giúp Samsung vượt qua mục tiêu sản xuất điện thoại và máy tính bảng đề ra trước đó.

1. Samsung Nâng Cao Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone

Theo báo cáo mới nhất từ TheElec, Samsung đã sản xuất nhiều điện thoại và máy tính bảng hơn dự kiến trong quý 1 năm 2024. Con số cụ thể là hơn 65,4 triệu đơn vị, cao hơn 22% so với mục tiêu ban đầu là 53 triệu. Con số này không bao gồm các thiết bị được sản xuất bởi nhà thầu Wingtech. Samsung được cho là đặt mục tiêu xuất xưởng khoảng 253 triệu điện thoại Galaxy, trong đó 51 triệu thuộc dòng Galaxy S và Galaxy Z.

image 30

2. Sự Thành Công Của Dòng Galaxy S24

Thành công của Samsung trong quý 1 có thể được quy cho một số yếu tố chính:

  • Galaxy S24 Series Gây Ấn Tượng: Doanh số toàn cầu ấn tượng của Galaxy S24 đã thúc đẩy đà tăng trưởng chung cho Samsung.
  • Mạnh Mẽ Ở Phân Khúc Giá Rẻ và Trung Cấp: Samsung cũng ghi nhận mức tăng trưởng tốt trong phân khúc điện thoại giá rẻ và tầm trung, đặc biệt là tại thị trường Ấn Độ.
  • Chuẩn Bị Kỹ Lưỡng Cho Làn Ra Mắt Galaxy Z Fold 6 và Flip 6: Samsung được cho là đã đảm bảo nguồn cung dồi dào cho các mẫu điện thoại dạng thanh trước khi ra mắt Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6 vào tháng 7 năm 2024.
  • Hoạt Động Sản Xuất Hiệu Quả: Samsung Display, nhà cung cấp tấm nền OLED cho Samsung MX (bộ phận điện thoại thông minh), cũng hoạt động hết công suất do nhu cầu tăng cao đối với điện thoại và máy tính bảng Galaxy. Dây chuyền sản xuất A2 của Samsung Display, chuyên sản xuất tấm nền OLED cứng (được sử dụng trong điện thoại Galaxy A, Galaxy F và Galaxy M), được cho là đang hoạt động ở mức 80% công suất tối đa.
image 31

3. Kết luận

Màn trình diễn ấn tượng của Samsung trong quý 1 năm 2024 là minh chứng cho tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong phần còn lại của năm. Thành công vang dội của Galaxy S24 series, kết hợp với doanh số mạnh mẽ ở phân khúc tầm trung và giá rẻ, đã đưa Samsung vượt qua mục tiêu sản xuất và đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cho phân khúc điện thoại cao cấp. Với mục tiêu xuất xưởng hơn 50 triệu điện thoại Galaxy S và Z series, Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong thị trường smartphone cao cấp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *