Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu? Mắc hơn Z Fold3 nhưng vì sao đáng mua?

Hiện tại trên thị trường các thông tin về mức giá của dòng máy siêu phẩm Samsung Galaxy Z Fold4 của nhà Samsung đang được tìm kiếm liên tục. Đây là một phiên bản kế nhiệm của siêu phẩm Z Fold3 được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng bài viết tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu nhé. 

1. Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu tại các thị trường?

Trước tiên, chúng ta cùng khám phá rằng Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu tại thị trường khác nhau trên thế giới khi ra mắt. Đây là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm.

Đây chính là dòng thiết bị được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Tuy nhiên, vì một số lý do nên giá bán khởi điểm của máy được dự đoán là sẽ không hề thấp. Đặc biệt có thể cạnh tranh với những đối thủ mới tham gia thị phần dòng máy gập này. 

Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu
Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu tại các thị trường?

Theo như các nguồn tin được cập nhật lại thì giá bán của chiếc máy Galaxy Z Fold4 phiên bản 256GB này sẽ là 1900 USD. Nếu như so với tiền nhiệm thì nó không hề thấp tí nào cả. Bên cạnh đó, phiên bản 512GB cao hơn của dự kiến sẽ được lên kệ với giá ban đầu là 2021 USD.

Chưa hết, giá lên kệ của thiết bị này khi trình làng tại Châu Âu cũng đã được hé lộ. Hình ảnh được cung cấp bởi một đại lý kinh doanh cho thấy Galaxy Z Fold4 phiên bản 256GB sẽ được bán với giá là 1863.89 EUR (khoảng 44.3 triệu đồng). Còn model 512GB sẽ sở hữu mức giá là 1981.89 EUR (khoảng 47,1 triệu đồng).

Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu
Ảnh rò rỉ Galaxy Z Fold4

Dưới đây sẽ là bảng giá Samsung Z Fold4 với mức giá dự đoán cập nhật vào ngày 1/8/2022. Mức giá này sẽ được cập nhật liên tục theo thông tin mới nhất trên thị trường. 

Phiên bản máyGiá mở bán
Galaxy Z Fold4 RAM 12GB|ROM 256GB1900 USD
Galaxy Z Fold4 RAM 12GB|ROM 512GB2100 USD

2. Giá Samsung Z Fold4 khi về Việt nam thường cao hơn bao nhiêu?

Tiếp theo, hãy cùng cập nhật Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu khi về thị trường Việt Nam nhé. Đa phần hầu hết các sản phẩm ra mắt ở thị trường Quốc tế về Việt Nam thì mức giá bán sẽ không thể bằng nhau, mà sẽ có một chút chênh lệch. 

Giống như dòng Fold3 khi được ra mắt với mức giá khởi điểm ở thị trường nước ngoài là 1900 USD. Và mức giá bán của chiếc điện thoại này tại thị trường Việt Nam là 41.990.000 VNĐ với bản ROM 256GB. Còn với phiên bản ROM 512GB là 44.990.000 VNĐ

Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu
Giá Samsung Z Fold4 khi về Việt nam thường cao hơn bao nhiêu?

Chắc hẳn rằng giá Z Fold4 sẽ có chênh lệch khi về Việt Nam. Nhưng hiện tại chiếc điện thoại này vẫn chưa được ra mắt, nên vẫn chưa có một con số chênh lệch cao hơn cụ thể là bao nhiêu. 

Bài viết sẽ cập nhật mức giá này liên tục khi có thông tin mới ở bản dưới đây:

Phiên bản máyGiá mở bán thị trường nước ngoàiGiá mở bán ở Việt Nam
Galaxy Z Fold4 RAM 12GB|ROM 256GB1900 USD40.990.000 VNĐ
Galaxy Z Fold4 RAM 12GB|ROM 512GB2021 USD44.990.000 VNĐ

3. Giá hàng xách tay Z Fold4 mua sớm nhất mắc hơn bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều cách mua sản phẩm khác nhau ví dụ như là mua hàng xách tay từ Hàn, Mỹ về. Hay có thể mua sản phẩm từ cửa hàng chính hãng với mức giá niêm yết. Thường thì các dòng máy xách tay sẽ có mức giá khác nhau và có sự chênh lệch tùy vào từng thời điểm. 

Ví dụ như dòng Galaxy Z Fold3 có mức giá bán hàng xách tay từ Hàn Quốc về thì sẽ có giá nguyên seal là 34.990.000 bản 256GB. Còn với bản 512GB thì sẽ có mức giá 36.990.000 VNĐ. Còn hàng niêm yết cửa hàng sẽ có giá là 41.990.000 VNĐ và 44.990.000 VNĐ

Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu
Giá hàng xách tay Z Fold4 mua sớm nhất mắc hơn bao nhiêu?

Khi so sánh hai mức giá trên thì có thể thấy được mức giá mua hàng xách tay về rẻ hơn khá là nhiều. Nhưng việc mua hàng xách tay sẽ đi kèm theo chế độ bảo hành không được rõ ràng, mập mờ, khi có lỗi phát sinh thì phần thiệt vẫn ở khách hàng. 

Mức giá bán hàng xách tay này sẽ thay đổi theo từng thời điểm và nhu cầu sản phẩm trên thị trường. Nếu sản phẩm không cháy hàng thì mức giá này sẽ giảm dần theo độ mất giá của sản phẩm. Nhưng nếu sản phẩm cực kỳ hót bị khan hiếm hàng trên thị trường thì giá sản phẩm sẽ cao hơn. 

Hiện tại sản phẩm Galaxy Z Fold4 vẫn chưa được ra mắt nên vẫn chưa có mức giá bán hàng xách tay cụ thể. Bài viết sẽ cập nhật liên tục mức giá bán này trên thị trường ở bảng dưới đây: 

Phiên bản máyGiá bán hàng xách tay
Galaxy Z Fold4 RAM 12GB|ROM 256GBx
Galaxy Z Fold4 RAM 12GB|ROM 512GBx

4. Giá Samsung Galaxy Z Fold4 chính hãng

Cho tới hiện tại, chiếc điện thoại gập cao cấp này cũng đã tung hoành trên thị trường được hơn nửa năm. Vì thế, giá Z Fold4 cũng được giảm đi đáng kể để phù hợp với điều kiện khách hàng hơn. Cùng tham khảo nay sau đây nhé:

Thời gian cập nhậtSamsung Galaxy Z Fold4 256GBSamsung Galaxy Z Fold4 512GB
20/01/202330.990.000 VNĐ33.990.000 VNĐ

5. So sánh về giá Samsung Z Fold4 và Z Fold3

Hiện tại thông tin điện thoại Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu trên thị trường vẫn đang là những tin rò rỉ và được dự đoán. Chưa có thông tin chính thức về mức giá bán của sản phẩm này. Mức giá bán hiện tại dự đoán của dòng Z Fold4 sẽ thấp hơn mức giá bán của Z Fold3. 

Thông tin mức so sánh mức giá bán của hai dòng Fold4 và Fold3 sẽ được cập nhật liên tục, cụ thể ở bảng dưới đây: 

Phiên bản máyGiá mở bán Samsung Z Fold3Giá mở bán Samsung Z Fold4
Galaxy Z Fold4 RAM 12GB|ROM 256GB41.990.000 VNĐ40.990.000 VNĐ
Galaxy Z Fold4 RAM 12GB|ROM 512GB44.990.000 VNĐ44.990.000 VNĐ

6. Tại sao lại có sự chênh lệch giá bán Z Fold4 giữa các cửa hàng?

Hiện tại để trả lời cho câu hỏi tại sao có sự chênh lệch giá bán khác nhau giữa các thương hiệu cửa hàng lớn nhỏ. Thì câu trả lời có thể là hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cung cấp sản phẩm Z Fold của nhà Samsung

Nhưng sẽ có những cửa hàng bán lẻ hàng xách tay, nhập khẩu không phải là hàng Samsung cung cấp cho thị trường Việt Nam. Những sản phẩm này sẽ có mức giá bán thấp hơn, nhưng nó sẽ không rõ nguồn gốc và khó được nhận bảo hành.

Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu
Tại sao lại có sự chênh lệch giá bán Z Fold4 giữa các cửa hàng?

Còn với sản phẩm được cung cấp cho thị trường Việt Nam, thì nhà phân phối cho các nhà bán lẻ ủy quyền thì mức giá không chênh lệch quá nhiều. Nhưng mức giá bán ra không do nhà Samsung quy định mà sẽ cho từng hệ thống cửa hàng điều chỉnh. Mức giá bán chỉ quy định cao nhất không quá 10%, còn mức giá bán thấp nhất thì không có quy định. 

Mức giá bán thấp nhất sẽ tùy thuộc vào từng nhà bán lẻ, đì kèm theo những khuyến mãi, giảm giá của từng chuỗi cửa hàng khác nhau. Nên mức giá bán giữa các cửa hàng sẽ có sự chênh lệch giá. 

7. Thời điểm nên mua Samsung Galaxy Z Fold4 giá tốt nhất?

Đối với dòng Samsung Galaxy Z Fold3 thì sau khoảng 6 tháng lên kệ thì mức giá của sản phẩm này cũng đã hạ nhiệt so với lúc đầu. Lý do việc này là do Samsung có ý định nhường cho sản phẩm flagship mới Galaxy S22 tại thời điểm đó. 

Và mức giá sản phẩm Z Fold3 đã giảm 24% so với thời điểm ra mắt từ 41.990.000 VNĐ xuống còn 31.990.000 VNĐ.

Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu
Tại sao lại có sự chênh lệch giá bán Z Fold4 giữa các cửa hàng?

Hầu hết các sản phẩm công nghệ theo thời gian đều sẽ có mức giá giảm dần, chỉ là giảm nhiều hay ít theo từng sản phẩm. Nên cũng sẽ không có một thời điểm nhất định nào có thể xác định được là mua sản phẩm được mức giá tốt nhất. 

Nếu bạn đơn giản chỉ thích sản phẩm này và muốn sở hữu nó thì bạn có thể đợi từ tầm 3 đến 6 tháng để xem mức giá giảm. Cũng như chờ những bài đánh giá chi tiết sản phẩm rồi mới quyết định mua. Nhưng điều này cũng đi đôi với việc mất đi nhiệt của sản phẩm. 

Nếu bạn quá thích sản phẩm này và muốn sở hữu nó ngay, mới nhất, nhanh nhất. Thì thời điểm thích hợp là đăng ký mua sản phẩm sớm nhất. Để có thể nhận kèm theo những ưu đãi hấp dẫn nhất từ các cửa hàng chính hãng.

8. Tại sao nên mua  Z Fold4 chính hãng tại Di Động Việt?

Sau khi đã tìm hiểu Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu? Thì chắc chắn các bạn sẽ cần tư vấn đâu là nơi để mua sản phẩm này với mức giá ưu đãi nhất và đảm bảo uy tín chất lượng. Câu trả lời chính là Di Động Việt. 

Hiện tại Di Động Việt đang có chương trình khuyến mãi mức giá cực ưu đãi khi đăng ký mua sản phẩm Samsung Z Fold4 sớm nhất. 

Di Động Việt hiện là một trong những thương hiệu được vinh dự đạt danh hiệu đối tác toàn diện của nhà Samsung. Nên khi mua sắm các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng của Di Động Việt quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn như: 

  • Tất cả sản phẩm được bán trên toàn hệ thống đều được cam kết hàng chính hãng 100%. 
  • Sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định chính sách ủy quyền của Samsung tại Việt Nam. 
  • Hệ thống cửa hàng có mặt khắp tất cả các quận, đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm, bảo hành sản phẩm.
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật liên tục.  
  • Trả góp sản phẩm với lãi suất 0% chỉ thông qua thẻ tín dụng, công ty tài chính. Các bước thủ tục nhanh chóng chỉ cần căn cước, hộ khẩu, bằng lái xe. 
Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu
Tại sao nên mua  Z Fold4 chính hãng tại Di Động Việt?

9. Tạm kết

Bài viết Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu đã cập nhật thông tin mới nhất về mức giá của sản phẩm này. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. 

Trang Dchannel của Di Động Việt, sẽ cập nhật mức giá bán của sản phẩm này liên tục theo thông tin mới nhất trên thị trường. Hãy theo dõi trang để cập nhật mức giá mới của sản phẩm này nhé.

Di Động Việt

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.