Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition bán hết chỉ sau 4 phút

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition được bán ra với mức giá $3.300. Đây là mức giá không phải ai cũng đủ dũng cảm để mua. Nói đi cũng phải nói lại, đây là sản phẩm cao cấp nhất của Samsung và lại là hàng giới hạn. Theo Samsung, thì phiên bản này có 5.000 chiếc.

>>> Xem thêm:

Theo một báo cáo mới từ Trung Quốc, ngay sau khi mở bán Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition đã bán hết sạch chi trong vòng 4 phút. Và nó cũng trở thành điện thoại gập bán chạy nhất tại thời điểm này.

Không có số lượng bán ra cụ thể của Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition

Mặc dù Samsung và Thom Browne đã có những động thái khẳng định về độ phổ biến của Galaxy Z Fold 2. Nhưng điều mà người dùng quan tâm ở đây là đã có bao nhiêu chiếc điện thoại gập được bán ra. Có một việc điều cần lưu ý rằng nó có giá rất đắt đỏ. Vì vậy có thể một số thành viên của Samsung cao cấp của hãng sẽ mua sản phẩm này để sử dụng.

Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition giá 3300US bán hết chỉ sau 4 phút

Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition đi kèm với Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live trong hộp. Ngoài ra, còn có các phụ kiện đi kèm như dây đeo và hộp đựng cho điện thoại. Mọi thứ được trang trí bằng tone màu xám đặc trưng của Thom Browne. Cùng với họa tiết grosgrain mang tính biểu tượng của thương hiệu. Samsung cũng đã thực hiện một số tùy chỉnh giao diện người dùng trên thiết bị và đồng hồ thông minh để mang lại giao diện phù hợp với thẩm mỹ tổng thể.

Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition giá 3300US bán hết chỉ sau 4 phút

Samsung sẽ nhận đơn đặt hàng trước cho Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition bắt đầu từ hôm nay tại một số thị trường nhất định. Nó sẽ có sẵn vào ngày 25 tháng 9. Về cấu hình, nó sẽ mang trên mình chip Snapdragon 865+ mạnh nhất. Ram 12GB và bộ nhớ trong tùy chọn với 256GB và 512GB. Ngoài ra, cụm camera khá nổi bật với camera chính 12MP góc rộng, camera 12MP góc siêu rộng và camera 12 tele.

Samsung Galaxy Bud Live Fila Edition

Samsung thông báo rằng họ đã hợp tác với thương hiệu thể nổi tiếng FILA để tung ra phiên bản giới hạn cho Galaxy Buds Live. Samsung đang cố gắng thu hút người tiêu dùng trẻ. Trước đó, công ty đã tung ra Galaxy S20 + BTS Edition và Galaxy Buds + BTS Edition. BTS là nhóm nhạc nổi tiếng và có lượng fan khá lớn tại Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition giá 3300US bán hết chỉ sau 4 phút

Hiện tại, Galaxy Buds Live FILA Edition chỉ được bán ra tại Hàn Quốc. Giá bán chính thức của nói rơi vào khoảng $175 và bán ra chính thức vào ngày mai. Người tiêu dùng Hàn Quốc có thể mua phiên bản đặc biệt này thông qua kênh mua sắm Kakao. Từ ngày 10/9, tai nghe không dây cũng sẽ có sẵn trên web của FILA và Samsung.

Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne Edition giá 3300US bán hết chỉ sau 4 phút

Samsung sẽ chỉ bán 2.000 chiếc Galaxy Buds Live FILA Edition. Trong đó bao gồm biểu tượng FILA và Samsung, phiên bản Mystic White của Galaxy Buds Live, ốp FILA, một móc khóa với giày Fila. Trước đó, Samsung cũng đã kết hợp với Thom Browne để mắt phiên bản Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold 2.

Nguồn: wccftech

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *