Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đã ra mắt Galaxy Z Fold 2 vào đầu tháng này trong sự kiện Galaxy Unpacked. Tuy nhiên, tại đó không có nhiều thông tin liên quan đến cấu hình và giá của sản phẩm. Và tại sự kiện đó, Samsung Galaxy Note 20 mới thật sự là “ngôi sao”.

Xem thêm:

Tuy nhiên, sự kiện ra mắt chính thức của Galaxy Z Fold 2 sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 21h 1/9. Bây giờ, thông tin từ tờ The Elec cho chúng ta biết chi tiết về việc sản xuất Galaxy Z Fold 2. Trang tin này cho biết hầu hết các sản phẩm sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Gumi, Hàn Quốc. Tuy nhiên, hơn 20% khối lượng sẽ được xử lý tại nhà máy Samsung Việt Nam. Và một phần nhỏ được sản xuất tại Brazil.

Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam và Brazil

Samsung có kế hoạch sản xuất từ ​​700.000 đến 800.000 chiếc. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc nhiều vào việc Galaxy Z Fold 2 có bán chạy trên thị trường hay không. Hiện tại, công ty ước tính khoảng 140.000 đến 200.000 chiếc sẽ được sản xuất tại nhà máy Việt Nam. Và tại Brazil, công ty sẽ bắt đầu sản xuất ngay trong tháng tới. Tuy nhiên, cả nước sẽ chỉ tăng thêm vài nghìn chiếc trong năm nay. Tuy nhiên, không rõ liệu các sản phẩm được sản xuất tại Brazil có dành cho thị trường này hay không. Xét trên thực tế, Brazil đánh thuế rất cao việc nhập khẩu điện thoại từ nước ngoài.

 Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt chiếc flagship mới của mình với hai màu: Đen Huyền Bí và Đồng Huyền Bí. Tuy nhiên, rất có thể Samsung sẽ thêm nhiều màu sắc khác trong tương lai.

 Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt chiếc flagship có thể gập lại mới với hai màu: Đen và Đồng huyền bí. Tuy nhiên, công ty sẽ chuẩn bị thêm các đơn vị sau này. Mystic Bronze là màu sắc đang được bán rất chạy trên các sản phẩm Galaxy Watch3, Galaxy Buds Live và Galaxy Note20. Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản đặc biệt Thom Browne thứ ba và nó sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Trước đây, nhà máy này cũng đã có kinh nghiệm sản xuất Galaxy Z Flip.

Thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold 2

Samsung Galaxy Z Fold 2 có màn hình bằng kính siêu mỏng 7,6 inch với tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải 2213 × 1689 pixel. Điện thoại cũng có một tỷ lệ khung hình khác biệt, vuông vứt hơn. Nói cách khác, cạnh dưới dài hơn. Nếu nói một cách đơn giản, màn hình lớn hơn 13,5% so với màn hình cũ hơn. Samsung đã quyết định loại bỏ cụm notch trên màn hình như Fold trước đây. Thay vào đó, chúng sẽ là một màn hình đục lỗ đẹp hơn.

 Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

DeX không dây cũng là một trong những điểm nổi bật của điện thoại. Tính năng này đã được công bố với Note 20. Và nó sẽ cập nhật lên các dòng sản phẩm Galaxy cũ hơn. Đi kèm với dung lượng pin 4500mAh. Đây là một cải tiến lớn so với thế hệ trước đây của hãng.

Dự kiến, máy sẽ được sử dụng chip Snapdragon 865+. Đây là dòng chip mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Được nâng cấp nhẹ so với Snapdragon 865 trước đây. Đi kèm với đó là Ram 12GB và bộ nhớ trong là 256GB/ 512GB. Máy sẽ vẫn được hỗ trợ sạc nhanh 25W và sạc không dây 15W. Và đương nhiên máy sẽ được hỗ trợ 5G.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

 

 

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *