Samsung ra mắt Galaxy S23 Tactital – Smartphone chuẩn quân đội siêu “ngầu”

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây, Samsung vừa tung ra hai mẫu điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra chiến thuật mới, Galaxy S23 Tactical Edition và XCover 6 Pro Tactical Edition, được thiết kế đặc biệt để phục vụ quân đội Mỹ. Điểm đáng chú ý là cả hai sản phẩm đều có khả năng chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt và đáp ứng yêu cầu bảo mật của quân đội Mỹ.

1. Galaxy S23 Tactital chuẩn quân đội cực bền bỉ

Galaxy S23 Tactical Edition được trang bị xếp hạng chống nước IP68, màn hình bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus 2+, và vỏ bọc cấp quân sự với cấu trúc Armor Aluminium. Điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra này còn được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ và khả năng tối ưu hóa việc sử dụng ứng dụng để kéo dài thời lượng pin.

Du an moi 2023 05 23T203231.368

2. S23 phiên bản quân đội chỉ dùng chip tầm trung

Trong khi đó, Galaxy XCover 6 Pro Tactical Edition có khả năng sống sót khi rơi từ độ cao lên đến 1,5m, với vỏ chuẩn quân sự MIL-STD-810H và xếp hạng chống nước IP68. Điện thoại này được trang bị chip Snapdragon 778G SoC và sử dụng pin có thể thay thế để kéo dài thời lượng sử dụng.

Du an moi 2023 05 23T203408.872

Cả hai sản phẩm đều được cài đặt sẵn các ứng dụng đặc biệt như Android Team Awareness Kit (ATAK) và Battlefield Assisted Trauma Distributed Observation Kit (BATDOK) để hỗ trợ quân đội trong việc thu thập thông tin tình báo và chia sẻ dữ liệu. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ Samsung DeX và nền tảng máy tính để bàn trên thiết bị, cho phép kết nối với màn hình, bàn phím và chuột để sử dụng như một chiếc máy tính để bàn bên trong xe quân sự.

3. Tích hợp các tiêu chuẩn bảo mật cao cấp

Cả Galaxy S23 Tactical Edition và XCover 6 Pro Tactical Edition đều được bảo vệ bởi Samsung Knox và Knox Dual Data at Rest (DualDAR) để đảm bảo an toàn thông tin cho quân đội Mỹ. Với những tính năng vượt trội và khả năng chịu đựng tốt, hai sản phẩm mới của Samsung hứa hẹn sẽ đem lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho các nhiệm vụ quân sự của quân đội Mỹ.

Du an moi 2023 05 23T203218.029
Samsung ra mắt Galaxy S23 Tactital - Smartphone chuẩn quân đội siêu "ngầu" 8

4. Tổng kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *