Samsung Galaxy S21 Ultra có thực sự có 5 camera sau như tin đồn?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hiện tại, hình ảnh ốp lưng của Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra bị rò rỉ. Qua đó khiến nhiều người suy nghĩ rằng chúng thực sự có đến 5 camera sau. Hình ảnh hộp đựng của Galaxy S21 Ultra cho thấy chúng có 4 camera và đèn flash LED.

Xem thêm:

Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có 4 camera hay 5 camera sau?

Mới đây, SamMobile đã có cuộc phỏng vấn với đại diện của Samsung và hãng ngầm khẳng định thời gian ra mắt của Galaxy S21 Series. Bên cạnh tin đồ về thời gian ra mắt thì thiết kế của Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra cũng rất được người dùng quan tâm. Đáng chú ý nhất là bộ ảnh Galaxy S21 Ultra với 5 camera. Trước đó, bộ ảnh render chi cho thấy Galaxy S21 Ultra sẽ có 4 camera.

Samsung Galaxy S21 Ultra có thực sự có 5 camera sau như tin đồn?

Hiện tại, hình ảnh ốp lưng của Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra bị rò rỉ khiến nhiều người suy nghĩ rằng chúng thực sự có đến 5 camera sau. Hình ảnh rò rỉ về hộp đựng của Galaxy S21 Ultra cho thấy chúng có 4 camera và đèn flash LED. Khả năng cao Galaxy S21 Ultra chỉ có bốn camera và đi kèm với một cảm biến. Có thể có một cảm biến góc rộng, một camera góc siêu rộng và hai camera tele. Người rò rỉ thông tin này là Roland Quandt đăng trên Twitter rằng quá trình sản xuất linh kiện của Galaxy S21 đã bắt đầu.

Samsung Galaxy S21 Ultra có thực sự có 5 camera sau như tin đồn?

Hình ảnh ốp lưng và bao da của bên thứ 3 cho Galaxy S21 cũng đã bị rò rỉ. Chúng cho thấy sẽ có một khoảng trống cho cụm camera trên Galaxy S21 Ultra. Có thể trong vài tuần tới chúng ta sẽ có những hình ảnh chi tiết hơn về Galaxy S21 Series.

Samsung ngầm xác nhận việc ra mắt sớm Galaxy S21 Series

Nhiều báo cáo gần đây cho rằng Samsung sẽ ra mắt sớm Galaxy S21, một số tin đồn cho rằng có thể sẽ là tháng 12 năm nay. Mặc dù, Samsung chưa có bất kỳ bình luận gì về những thông tin này. Khi được hỏi một vị giám đốc điều hành của Samsung. Dường như đã gợi ý rằng công ty có thể thay đổi lịch trình Galaxy Unpacked nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tại sao Samsung lại vội vàng tung ra Galaxy S21?

Dựa trên những gì chúng ta đã nghe thấy, có hai lý do chính để Samsung ra mắt Galaxy S21 vào tháng 1. Thứ nhất, Galaxy S20 dường như không đạt được những gì công ty mong đợi. Và Galaxy Note 20 dường như không hoạt động tốt để cạnh tranh. Công ty muốn ra mắt điện thoại tiếp theo của mình để có thể bù đắp phần doanh số đã mất.

Samsung Galaxy S21 Ultra có thực sự có 5 camera sau như tin đồn?

Thứ hai, Samsung được cho là muốn giành lấy thị phần của Huawei. Mặc dù công ty Trung Quốc đã công bố dòng Mate 40, nhưng nó vẫn gặp một số hạn chế. Một số nhà phân tích tin rằng Samsung muốn giảm độ phủ của iPhone 12 về doanh số. Đặc biệt là tại Hàn Quốc, nơi mà Apple nhắm đến mục tiêu cụ thể với 5G.

Nghe có vẻ rất hợp lý, nhưng ngẫm lại đây có thể là một kế hoạch không “thông minh” lắm. Việc thúc đẩy doanh số bán sản phẩm cao cấp có vẻ là rất hợp lý, nhưng nó lại không phải trong thời điểm này. Bởi tình hình dịch bệnh tại một số quốc gia vẫn chưa được kiểm soát. Nên ưu tiên hàng đầu của họ sẽ không phải là điện thoại. Và giá cả của điện thoại Samsung cũng không phải rẻ cho những sản phẩm cao cấp.

Nguồn: sammobile

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *