Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Sản phẩm có thể được ra mắt cùng Galaxy Z Fold 2

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tên gọi chính thức của nó vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Tuy nhiên, nó có thể được gọi với hai cái tên là Galaxy S20 Lite hoặc S20 Fan Edition. Và dưới đây là những  thông tin Di Động Việt có đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm:

Doanh số bán ra các sản phẩm cao cấp của Samsung đang có dấu hiệu tụt dốc. Do hiện tại tình hình kinh tế đang đi xuống và dịch bệnh vẫn còn đang phức tạp. Chúng ta đang thấy nhiều nhà sản xuất tung ra các sản phẩm tầm trung để thay thế. Samsung cũng không phải ngoại lệ. Theo nhiều báo cáo, công ty hiện đang làm việc để cho ra mắt Galaxy S20 Fan Edition. Tên gọi chính thức của nó vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Tuy nhiên, nó có thể được gọi với hai cái tên là Galaxy S20 Lite hoặc S20 Fan Edition. Và dưới đây là những  thông tin Di Động Việt có đến thời điểm hiện tại.

Tên và ngày phát hành

Galaxy S20 FanEditon được cho là đang được phát triển với model SM-G780 và SM-G781. Galaxy S10 Lite được phát hành với Model SM-G770. Những thông tin ban đầu gọi máy với tên Galaxy S20 Lite. Sau đó các chuyên gia gọi nó với cái tên mới hơn là Galaxy S20 Fan Edition. Có vẻ như Samsung không muốn sử dụng cái tên Lite vì nó không nó lên được sự tinh tế của sản phẩm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Sản phẩm có thể được ra mắt cùng Galaxy Z Fold 2

Những gì hiện được gọi là S20 Fan Edition từ nhiều nguồn, ban đầu được cho là được gọi là Galaxy S20 Lite. Mặc dù có vẻ như điện thoại vẫn sẽ chiếm vị trí ở bậc thấp nhất trong bậc thang hàng đầu của Samsung, nhưng nó dường như sẽ áp dụng một biệt danh mới. Trước đây Samsung cũng đã từng sử dụng tên này cho bản Galaxy Note 7.

Vào ngày 25/6 theo ETNews, có một đề xuất với tên gọi mới là Galaxy S20 Pen Edition. Vì có tin đồn cho rằng máy sẽ được hỗ trợ bút SPen, nhưng khả năng đó là rất thấp. Về phía Samsung, hãng cũng đã xác nhận sự có mặt của Galaxy S20 FE. Vào ngày 28/8, thiết bị được phát hiện trong danh sách của Youtube Premium

Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Thiết kế

Theo dự đoán, S20 Fan Edition sẽ thu hút người dùng như Galaxy S20. Nếu hình ảnh của S20 Fan Edition là đúng thì nó sẽ rất đẹp. Evan Blass đã tiết lộ hình ảnh của máy với màn hình Infinity-O quen thuộc.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Sản phẩm có thể được ra mắt cùng Galaxy Z Fold 2

Có tin đồn rằng S20 Fan Edition sẽ có màn hình 6,5 inch, lớn hơn một chút so với S20 6,2 inch. Vẫn chưa rõ điện thoại sẽ sử dụng màn hình AMOLED 3.200 x 1.440 như S20 hay sử dụng màn hình FHD + như trên S10 Lite.

Untitled 2 2

Vào ngày 17/8, cho thấy thiết kế mặt sau của máy. Mặc du chưa có xác nhận gì, nhưng khả năng S20 Fan Edition có thể được làm bằng nhựa mờ như trên Note 20. Ngoài ra ở mặt sau còn có hệ thống 3 camera sau. Theo SamMobile, thì chúng ta sẽ có 3 màu: xanh lam, tím và trắng. Nhưng theo trang tin GalaxyClub chúng ta sẽ có thêm màu xanh lá, cam và đỏ.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Thông số kỹ thuật

Galaxy S20 Fan Edition dự kiến sẽ có 3 phiên bản khác nhau. SM-G780 sẽ được ra mắt toàn cầu và không có 5G. Trong khi đó, SM-G781 sẽ được hỗ trợ 5G. Tất cả đều được chạy trên giao diện OneUI 2.5 và trên nền tảng Android 10.

Untitled 3 1

Tất cả đều có có khe cắm thẻ nhớ microSD như trên Galaxy S10 Lite. Bộ nhớ UFS 3.0 từ dòng Galaxy S20 và cảm biến vân tay trong màn hình. Rất có thể chúng sẽ không được hỗ trợ jack tai nghe 3.5mm. Snapdragon 865 có thể sẽ được sử dụng cho Galaxy S20 Fan Edition, vì Samsung đã sử dụng Snapdragon 855 trong S10 Lite. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ  phiên bản này có được dành riêng cho mẫu SM-G781 5G hay không. Không loại trừ khả năng phiên bản 4G sẽ ra mắt với chip tầm trung.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Sản phẩm có thể được ra mắt cùng Galaxy Z Fold 2

Cả ETNews và SamMobile đều cho rằng máy sẽ có 6GB RAM và 128GB. Nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bảng thông số kỹ thuật hoàn chỉnh. GalaxyClub vào ngày 23 tháng 7 đã báo cáo rằng S20 Fan Edition pin ở mức 4500mAh. Sẽ không có gì thay đổi so với Galaxy S10 Lite. Tuy nhiên, nó lớn hơn 500mAh so với S20 bản tiêu chuẩn.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Camera

Một báo cáo ngày 20 tháng 7 của The Elec tiết lộ sẽ có ba camera phía sau. Nhưng có thể sẽ không c cảm biến 64MP hay cảm biến 108MP. Thay vào đó, người dùng có camera chính 12MP, một camera góc rộng 12MP và một camera tele 8MP  zoom 3x.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Sản phẩm có thể được ra mắt cùng Galaxy Z Fold 2

Leaker Ice Universe đã đăng vào ngày 26 tháng 7 gợi ý rằng Galaxy S20 Fan Edition sẽ có cảm biến 12MP Sony IMX555. Cảm biến này cũng được sử dụng trước đó trên Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus. Thường thì cảm biến này sẽ đi kèm với chip Snapdragon. ISOCELL S5K2LD của Samsung được sử dụng trên các phiên bản Exynos. Không chắc rằng Fan Edition sẽ có cảm biến GN1 50MP mà Samsung đã công bố vào tháng 5.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition: Giá cả

Trước đây, The Elec dự đoán máy sẽ được ra mắt vào tháng 10 với mức giá 750 đô. Nó sẽ rẻ hơn bản S20 FE ở thời điểm ra mắt. Nhưng lại mắc hơn nhiều so với Galaxy S10 Lite với mức giá $650. Sắp tới đây, Samsung sẽ có buổi giới thiệu Galaxy Z Fold 2 vào ngày 1/9. Rất có thể Galaxy S20 Fan Edition cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Do Samsung đã không có ý định tham gia IFA như mọi năm.

Nguồn: androidauthority

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *