Samsung Galaxy S10 gần như giống hoàn toàn với Galaxy S9?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Theo một nguồn tin nội bộ, Galaxy S10 có thể sẽ không khác biệt mấy so với Galaxy S9. Cho đến nay, công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến thiết kế của S10.

Các bảng điều khiển Super AMOLED 18.5:9 được “chưng diện” cho thế hệ flagship dòng S cuối cùng và được quảng cáo là mô-đun “Infinity Display” đã gặt hái thành công vang dội. Nhờ vậy, Galaxy S9 có màn hình lớn nhưng không làm tăng kích thước thân máy và đảm bảo tính đối xứng. Do đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dự kiến sẽ tiếp tục sử dụng loại màn hình này cho các sản phẩm cao cấp sắp tới.

Hay nói cách khác, công ty sẽ hạn chế thay đổi liên quan đến thiết kế chính trong thời gian tới. Dòng Galaxy S9 là một bản nâng cấp gần như giống hệt với Galaxy S8. Doanh số bán ra khá thất vọng. Chính sự thiếu sáng tạo ở mọi mặt đã khiến Samsung tụt hạng trên thị trường.

dien-thoai-samsung-galaxy-s9-didongviet

Thiết kế của Galaxy S10 sẽ không khác mấy so với Galaxy S9

Ngay cả khi dòng Galaxy S10 có thiết kế tương tự như hai thế hệ cuối cùng thuộc dòng S nêu trên, máy dự kiến sẽ có một số thay đổi đáng kể. Bao gồm đầu đọc dấu vân tay siêu âm nhúng bên dưới tấm màn hình. Thiết lập camera 3D phía trước có khả năng cảm nhận độ sâu.

Dòng sản phẩm cao cấp tiếp theo của Samsung hiện đang được đồn đại là có ba mẫu và được giới thiệu vào cuối quý 1 năm 2019. Nhiều khả năng là tại sự kiện Mobile World Congress ở Barcelona, Tây Ban Nha.

>> Xem thêm: Galaxy Note 9 mới thiếu một tính năng, nhưng Galaxy S10 có thể có

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thùy Trang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *