Samsung Galaxy Note 9 sử dụng ống dẫn nhiệt sợi carbon?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Một nguồn tin tiết lộ Samsung Galaxy Note 9 có thể sử dụng ống dẫn nhiệt bằng sợi carbon. Trước đây, cũng chính nguồn tin này cho hay thiết bị sử dụng ống đồng để dẫn nhiệt.

Sợi carbon là giải pháp tốt hơn về khả năng dẫn nhiệt từ hệ thống vi xử lý của Galaxy Note 9 và các thành phần quan trọng khác. Nhưng độ dẫn điện có thể không đủ sức thuyết phục Samsung lựa chọn một giải pháp như vậy. Ngoài ra, ống dẫn nhiệt bằng sợi cacbon còn làm tăng đáng kể chi phí sản xuất của thiết bị.

samsung-galaxy-note-9-dan-nhiet-didongviet

Galaxy Note 9 sẽ có ống dẫn nhiệt bằng đồng hoặc sợi cacbon

Cũng có thể gã khổng lồ công nghệ sẽ không quá quan tâm đến việc tăng chi phí sản xuất của thiết bị mới. Bởi lẽ nhiều nguồn tin cho biết bộ nhớ trong của Note 9 rất khủng nhưng mức giá sẽ xấp xĩ Note 8. Nguồn tin đồn mới nhất đã không trích dẫn bất kỳ phát hiện cụ thể nào. Đồng thời, họ cũng không chắc chắn Galaxy Note 9 sẽ sử dụng ống dẫn nhiệt bằng sợi carbon thay vì các mô-đun đồng.

Một thông tin đáng tin cậy hơn là dòng sản phẩm hàng đầu chạy Android sắp ra mắt vẫn sẽ có phần cứng tản nhiệt tốt hơn so với người tiền nhiệm và Galaxy S9/S9 Plus. Vì vậy ngay cả khi thiết bị được trang bị các chip tương tự thì nó vẫn khả năng duy trì hiệu suất cao lâu hơn. Phablet cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ chính thức được công bố vào thứ năm, ngày 9 tháng 8 tới đây. Có lẽ Note 9 sẽ lên kệ vào ngày 24 tháng 8.

>> Xem thêm: Galaxy Note 9 512GB không chỉ giới hạn ở Hàn Quốc, giá dưới 30 triệu

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thùy Trang

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *