Samsung Galaxy Note 9 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Với những tính năng, cải tiến mới và sự “đột phá” từ bút S Pen, Samsung tự tin tuyên bố rằng Galaxy Note 9 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Cách đây vài ngày, Samsung đã tung ra ba đoạn video ngắn để quảng bá sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 của mình vào ngày 9 tháng 8 tới. Trong khi mọi người chỉ chú ý đến những gì mà ba đonạ video chia sẻ, họ đã quên mất một chi tiết thú vị khác mà nhà sản xuất Hàn Quốc đề cập đến.

galaxy note 9 sap ra mat

Samsung Galaxy Note 9 có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ làm việc cho đến giải trí

Dưới đây là đoạn thông báo đây đủ của Samsung về siêu phẩm Galaxy Note 9 sắp tới của họ.

Vào ngày 9 tháng 8 tại New York, Samsung Electronics sẽ giới thiệu một thiết bị có thể giúp bạn làm được hầu hết mọi việc. Sản phẩm mới nhất trong dòng Galaxy sẽ được tối ưu hoá từ trong ra ngoài để theo kịp cuộc sống bận rộn của người dùng, với những công nghệ nâng cao sức mạnh điện thoại thông minh, hiệu suất và tốc độ. Cùng với nhau, những cải tiến này giúp cho dòng máy mới nhất của Samsung trở nên mạnh mẽ nhất, và là thiết bị duy nhất bạn cần để quản lý công việc, chơi và nhiều hơn nữa.

Chúng ta sẽ còn cần phải chờ thêm một vài ngày nữa, sau khi Galaxy Note 9 chính thức được ra mắt để xác nhận rằng thông báo của Samsung có quá lời hay không. Nhưng rõ ràng, dựa vào những tin đồn gần đây và những gì mà nhà sản xuất Hàn Quốc đang làm, Samsung Galaxy Note 9 sẽ là một thiết bị rất đáng để chờ đợi.

>> Xem thêm : Samsung Galaxy Note 9 rò rỉ hình ảnh thật của bút S-Pen

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *