Samsung Galaxy M51: Những thông tin mà bạn cần nắm rõ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trang hỗ trợ của Samsung Galaxy M51 đã xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung tại Nga. Galaxy M51 cũng đã được phát hiện trên trang FCC của Mỹ và một số ứng dụng điểm chuẩn trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy Samsung đã có kế hoạch sớm tung ra thị trường điện thoại thông minh mới này. M51 sẽ trở thành một mẫu máy cao cấp nhất trong gia đình Galaxy M.

>>> Xem thêm:

Theo phát hiện của tipster Sudhanshu, trang Samsung Nga đã thêm một trang hỗ trợ dành riêng cho điện thoại mới mang số model SM-M515F. Đây được cho là Samsung Galaxy M51.

Thiết kế Galaxy M51 rò rỉ

Thiết kế Galaxy M51 rò rỉ

Số model này trước đây đã xuất hiện trên các nguồn bao gồm các trang FCC, Geekbench và Bluetooth SIG của Mỹ. Điều này cho thấy Samsung đang chuẩn bị ra mắt điện thoại Galaxy M-series mới. Tuy nhiên, một báo cáo vào tháng 6 cho biết thời điểm ra mắt Galaxy M51 đã được đẩy sang tháng 9 thay vì tháng 7 như dự định do vấn đề sản xuất.

Hiện chúng tôi đã phát hiện ra trang hỗ trợ của Galaxy M51 trên trang web chính thức của Samsung dành cho Nga. Đây là xác nhận đầu tiên từ thương hiệu về sự tồn tại của thiết bị. Mẫu smartphone được phát hiện trên trang web của Samsung có số kiểu máy SM-M515FZKDSER.

Trang sản phẩm của Galaxy M51 đã xuất hiện

Trang sản phẩm của Galaxy M51 đã xuất hiện

Galaxy M51 và những tin đồn

Trước đó, ngày 7/8, nhiều người đã phát hiện ra Samsung Galaxy M51 trên Diễn đàn Chứng nhận Toàn cầu. Chứng nhận trên nền tảng đề cập đến số model của điện thoại thông minh, SM-M515F. GFC tiết lộ rằng Galaxy M51 hỗ trợ mạng di động 4G.

Samsung Galaxy M51 đã rò rỉ thông tin trên nền tảng FCC, nơi tiết lộ một loạt các chi tiết chính liên quan đến điện thoại. Chứng nhận FCC của Galaxy M51 chứa ảnh chụp màn hình menu ‘Giới thiệu về điện thoại’. Trong đó đề cập rõ ràng tên bán lẻ của thiết bị và cả số model của nó, SM-M515F. Ảnh chụp màn hình này có hai số IMEI; nó xác nhận rằng thiết bị có kết nối hai SIM.

Galaxy M51 cũng mang màn hình nốt ruồi

Galaxy M51 cũng mang màn hình nốt ruồi

Chứng nhận FCC cũng có ảnh chụp màn hình menu ‘Trạng thái’ của điện thoại thông minh. Ảnh chụp cho thấy điện thoại có hỗ trợ sạc 25W (9V x 2,77A). Ngoài ra còn có ảnh chụp màn hình của menu ‘Cài đặt’ nhưng nó không tiết lộ bất kỳ thông tin hữu ích nào.

Một tài liệu FCC về Galaxy M51 tiết lộ rằng điện thoại có kết nối Wi-Fi ac, NFC, Bluetooth và 4G. Thiết bị sẽ đi kèm với bộ chuyển đổi du lịch EP-TA800 với công suất đầu ra 25W và tai nghe Samsung EP-DA705BBE với 2 màu ‘Trắng & Màu đen ‘.

 Trang chứng nhận của Galaxy M51

Trang chứng nhận của Galaxy M51

Một tài liệu khác tiết lộ rằng thiết bị có kích thước 9cm x 5cm và kích thước đường chéo của điện thoại nằm trong khoảng từ 160mm đến 200mm. Việc Galaxy M51 đã đạt được chứng nhận FCC cho thấy smartphone sắp ra mắt.

Thông số kỹ thuật dự đoán của Galaxy M51

Danh sách Geekbench của Galaxy M51 tiết lộ rằng điện thoại có con chip Qualcomm Snapdragon 730 SoC, 8GB RAM và hệ điều hành Android 10. Một rò rỉ xuất hiện vào tháng trước cho thấy điện thoại được trang bị camera chính 64MP ở phía sau cùng với camera góc siêu rộng 12MP. Thiết bị được cho là có màn hình AMOLED với camera nốt ruồi và cảm biến vân tay trong màn hình.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Phạm Duyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *