Samsung Galaxy M02 ra mắt tại Ấn Độ với camera kép, pin 5000 mAh, giá từ 2,2 triệu

Galaxy M02 đã chính thức được ra mắt tại Ấn Độ. Mọi chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như giá bán về chiếc điện thoại giá rẻ Samsung đã được lộ diện.


>>> Xem thêm:


Giá Samsung Galaxy M02 tại Ấn Độ

Giá Galaxy M02 tại Ấn Độ được bắt đầu từ 6.999 Rs (khoảng 2,2 triệu đồng). Thiết bị sẽ có sẵn với các tùy chọn màu như màu Xanh, Đỏ, Xám, Đen. Việc mở bán Galaxy M02 tại Ấn Độ được bắt đầu từ ngày 7 tháng 2. Điện thoại sẽ có sẵn trên Samsung.com, Amazon India và các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến hàng đầu.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy M02

Với điện thoại Galaxy M02, Samsung trang bị cho máy màn hình Infinity-V rộng 6.5 inch. Độ phân giải HD+. Chiếc điện thoại này đi kèm với một notch hình giọt nước cho camera selfie.

Điện thoại có viền hẹp và camera kép được bố trí theo chiều dọc ở mặt sau. Samsung Galaxy M02 có lớp hoàn thiện kết cấu độc đáo ở mặt sau mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái.

Galaxy M02 đã được ra mắt tại Ấn Độ

Về cấu hình, điện thoại được trang bị chipset MediaTek  kết hợp với RAM lên đến 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Người dùng có thể mở rộng thêm bộ nhớ thông qua thẻ nhớ microSD (lên đến 1TB). Điện thoại này sẽ chạy trên giao diện One UI tùy chỉnh dựa trên Android 10 ngay khi xuất xưởng.

Với khả năng chụp ảnh, Samsung Galaxy M02 có thiết lập camera kép sau với ống kính chính 13MP. Đi kèm là cảm biến macro 2MP để chụp ảnh cận cảnh. Ở mặt trước, điện thoại có camera selfie 5MP để chụp ảnh tự sướng và gọi video.

Cung cấp năng lượng cho điện thoại là viên pin dung lượng 5000 mAh. Vì là sản phẩm giá rẻ nên điện thoại không có bất kỳ hỗ trợ sạc nhanh nào hoặc cảm biến vân tay vật lý để bảo mật.

Thêm thiết bị dòng Galaxy M sắp ra mắt

Sau khi ra mắt Galaxy M02, điện thoại Galaxy M62 cũng đang đến gần khi máy đã nhận được nhiều chứng nhận, bao gồm chứng nhận Wi-Fi Alliance, FCC và Bluetooth SIG. Mặc dù ông vua công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt nhưng theo một số rò rì cho thấy máy có thể sẽ được phát hành vào cuối tháng này hoặc tháng 3.

Các báo cáo cho thấy Galaxy M62 sẽ được trang bị chipset Exynos 9825 kết hợp với RAM 6GB. Máy sẽ có tùy chọn lưu trữ ít nhất 64GB. Điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện tùy chỉnh One UI 3.0 khi xuất xưởng. Samsung Galaxy M62 có thể đạt được 786 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 1995 điểm trong phần kiểm tra đa lõi.

Samsung sắp ra mắt loạt điện thoại giá rẻ

Chứng nhận FCC cho thấy điện thoại Galaxy M62 sẽ có pin 7000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 25W. Bên cạnh đó, PriceBaba phát hiện trên chứng nhận NBTC của Thái Lan cũng cho thấy điện thoại sẽ hỗ trợ 4G LTE.

Samsung Galaxy M62 dự kiến sẽ đi kèm với màn hình đục lỗ ở vị trí trung tâm và có nhiều cảm biến camera phía sau. Có nhiều suy đoán Galaxy M62 sẽ ra mắt với tên gọi F62 ở một số thị trường. Trang hỗ trợ Galaxy F62 đã xuất hiện trực tuyến trên trang web Samsung Ấn Độ, sẽ không lâu nữa điện thoại này sẽ chính thức ra mắt.

Trong năm nay, Samsung dự kiến sẽ ra mắt nhiều thiết bị dòng điện thoại giá rẻ. Cùng theo dõi để cập nhật các tin tức mới về các model sắp tới nhé!.

Nguồn: 91mobiles

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.