Samsung Galaxy A90 5G sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch, pin 4.400 mAh

Là một thiết bị tầm trung, nhưng Galaxy A90 5G dự kiến sẽ được trang bị cấu hình không thua kém nhiều smartphone trên thị trường hiện nay.

Samsung đã tiến hành chiến lược cải thiện những chiếc smartphone tầm trung của mình. Mục đích để có thể cạnh tranh với các đối thủ đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei. Mới đây, hình ảnh và thông số kỹ thuật đầu tiên của smartphone Samsung tốt nhất trong phân khúc tầm trung cận cao cấp đã xuất hiện. Chúng ta đang nói về phiên bản Galaxy A90 5G Edition.

Galaxy A90

Cơ hội lớn để Samsung thay đổi trong phân khúc tầm trung

Công ty Hàn Quốc đang đặt cược lớn vào dòng Galaxy A của mình sau khi Samsung Galaxy A50 trở thành thiết bị đầu cuối bán chạy nhất ở nhiều thị trường trong năm 2018. Năm nay, với sự xuất hiện của 5G, Samsung đã đặt cược tính năng này cho chiếc smartphone cao cấp nhất của phân khúc tầm trung là Galaxy A90 5G.

Camera selfie “thò thụt”, màn hình và pin lớn hơn hẳn

Theo thông tin rò rỉ từ trang Slashleaks, hình ảnh đầu tiên vừa lộ diện của Galaxy A90 5G Edition. Điện thoại sử dụng camera selfie theo dạng “thò thụt”, tận dụng toàn bộ không gian màn hình phía trước để hiển thị các nội dung. Cụm camera này dường như bao gồm cả đèn flash và một loạt cảm biến khác. Cảm biến hình ảnh phía trước sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ cho tính năng mở khoá bằng khuôn mặt. Và chúng ta cũng có thể chụp ảnh với hiệu ứng mờ bằng camera trước của Galaxy A90 5G.

Galaxy A90

Samsung Galaxy A90 5G đã xuất hiện với một số thông số kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, chúng gần với một thiết bị đầu cuối cao cấp hơn là một thiết bị tầm trung. Cụ thể, thiết bị sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED 6,7 inch. Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855. Dung lượng RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Đặc biệt, viên pin lớn 4.400 mAh và chạy Android 9.0 Pie.

Có thể cạnh tranh với các smartphone đầu cuối cùng phân khúc

Như chúng ta có thể thấy, thông số kỹ thuật này đã gần như là một thiết bị cao cấp. Với một mức giá cạnh tranh, Samsung có thể tự tin Galaxy A90 5G sẽ đặt cược với các thiết bị đầu cuối cùng phân khúc. Chẳng hạn như smartphone tầm trung cao cấp Xiaomi Mi9T Pro.

Galaxy A90

Trước đó vài ngày, Galaxy A90 5G đã đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG và tiếp tục được chứng nhận bởi Cơ quan nghiên cứu vô tuyến quốc gia Hàn Quốc (NRRA). Được biết, NRRA đã chứng nhận cả 2 biến thể là SM-A908N (5G) và SM-A908B (4G). Cả 2 phiên bản dự kiến sẽ được tích hợp chip Snapdragon 855 cao cấp cùng bộ nhớ RAM 6 GB.

Dự kiến phiên bản 5G và 4G sẽ có sự khác nhau về camera. Model 5G có 3 camera bao gồm: 48 MP + 12 MP + 5 MP. Còn bản 4G sẽ có 3 camera: 48 MP + 8 MP + 5 MP.

Việc liên tiếp xuất hiện gần đây cho thấy, Galaxy A90 sẽ sớm trình làng trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.