Samsung Galaxy A72 Nhận Bản Cập Nhật One UI 6 (Android 14)

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Sau nhiều tháng chờ đợi, bản cập nhật One UI 6 được mong chờ từ lâu đã chính thức được triển khai cho dòng Galaxy A72. Bản cập nhật mang đến những tính năng mới và cải thiện hiệu năng máy mượt mà hơn.

1. Galaxy A72 đã nhận được bản cập nhật One UI 6.0

Mặc dù một số người dùng đang chờ đợi phiên bản One UI 6.1 mới hơn, One UI 6.0 vẫn mang đến bản nâng cấp đáng kể cho Galaxy A72. Bảng điều khiển nhanh được thiết kế lại cho phép truy cập nhanh hơn vào các cài đặt thiết yếu, trong khi phông chữ mới và tiện ích trình phát đa phương tiện nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 11T164820.274

2. Trải nghiệm mượt mà hơn

One UI 6 cũng ưu tiên đặt sự tiện lợi cho người dùng lên đầu. Ứng dụng Cài đặt được cải tiến với phần Pin chuyên dụng giúp đơn giản hóa việc điều hướng, trong khi giao diện camera được đơn giản hóa và các điều khiển Trình chỉnh sửa ảnh được phóng to giúp việc chụp và chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng.

Ứng dụng thời tiết có màn hình hiển thị thông tin toàn diện hơn về các địa điểm yêu thích của bạn, đồng thời việc loại bỏ thương hiệu Samsung khỏi các biểu tượng ứng dụng gốc giúp sắp xếp ngăn nắp ngăn kéo ứng dụng và màn hình chính để có giao diện đẹp mắt

3. Tạm kết

Mặc dù Android 14 là bản cập nhật hệ điều hành chính thức cuối cùng cho Galaxy A72, máy vẫn có khả năng nhận được giao diện One UI 6.1 trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *