So sánh Redmi Watch 4 và Amazfit Bip 5: Nên mua đồng hồ nào?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Bạn đang phân vân giữa 2 loại đồng hồ thông minh là Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 và không biết nên chọn sản phẩm nào? Thì đây chính là bài viết so sánh cụ thể mà mình muốn chia sẻ đến các bạn.

1. Thiết kế

Đây là yếu tố đầu tiên mỗi khi bạn cần đưa ra so sánh giữa Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5. Đồng hồ Redmi Watch 4 có thiết kế hiện đại, màn hình rộng 1.97 inch. Kèm theo đó là khả năng chống nước ở mức 5 ATM, giúp bạn tự tin trải nghiệm môi trường nước với độ sâu 50 mét.

Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 2
Thiết kế của Redmi Watch 4

Về Amazfit Bip 5, sản phẩm được trang bị màn hình nhỏ hơn một chút 1.91 inch, với thiết kế kính cường lực bền bỉ. Khả năng ATM rating và IP rating tương đương với sản phẩm trên.

Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 1
Thiết kế của Amazfit Bip 5

2. Màn hình

Về chất lượng màn hình, cả Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 đều có chất lượng màn hình cực khủng. Redmi Watch 4 được trang bị màn hình OLED/AMOLED, với độ phân giải cao 390 x 450 px, mật độ điểm ảnh 302 ppi. Hỗ trợ người dùng sử dụng ngay cả khi hoạt động nắng sáng bên ngoài.

Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 4
Màn hình Redmi Watch 4

Về con Amazfit Bip 5 được trang bị màn hình LCD, với độ phân giải thấp hơn 320 x 380 px, mật độ điểm ảnh 260 ppi. Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm được đánh giá cao về độ hiển thị trong cùng phân khúc.

Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 3
Màn hình của Amazfit Bip 5

3. Thời lượng pin

Thời lượng pin là yếu tố không thể thiếu khi so sánh 2 loại đồng hồ thông minh Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5. Redmi Watch 4 gây được ấn tượng mạnh với thời lượng pin lên đến 20 ngày, pin 470 mAh. Giúp bạn tự do sử dụng mà không lo đồng hồ hết pin nhanh chóng.

Riêng ở phần này, Amazfit Bip 5 sẽ hơi khiêm tốn một tí với chất lượng pin đạt 300 mAh, thời gian sử dụng trong khoảng 10 ngày

4. Cảm biến theo dõi sức khỏe

Cả hai loại đồng hồ Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 đều có các cảm biến theo dõi sức khỏe như đo oxy máu, theo dõi nhịp tim và GPS.  Riêng với Redmi Watch 4 còn được trang bị  thêm la bàn và gyroscope.

Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 5
Cảm biến theo dõi sức khỏe của cả hai sản phẩm tương đối giống nhau

5. Tính năng tập luyện thể thao

Cũng tương tự như cảm biến theo dõi sức khỏe, tính năng tập luyện thể thao trên cả hai sản phẩm Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 hầu như đều không có sự khác biệt mấy. Cả hai sản phẩm đều có chức năng đưa ra các  chế độ đa thể thao phù hợp cho người dùng. 

Bên cạnh đó 2 sản phẩm đồng hồ này đều có khả năng đo bước đi, độ cao , số bước trong quá trình tập luyện.

Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 6
Tính năng tập luyện của cả đồng hồ Redmi và Amazfit

6. Giá bán hiện tại

Giá bản hiện tại của hai sản phẩm Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 cũng là vấn đề được rất quan tâm. Hiện tại giá bản của sản phẩm được cập nhật mới nhất như sau:

  • Giá bán Redmi Watch 4: 2.390.000 VNĐ.
  • Giá bán Amazfit Bip 5: 1.690.000 VNĐ.

7. Nên mua Redmi Watch 4 hay Amazfit Bip 5 phù hợp hơn?

Nhìn chung, cả hai đều có những tính năng mạnh mẽ và tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, mỗi mẫu đều có những điểm nổi bật riêng. Nếu bạn đánh giá cao thời lượng pin và độ phân giải màn hình, Redmi Watch 4 có thể là lựa chọn hợp lý với giá cả phải chăng hơn.

Nếu bạn cần tính năng nhận và nghe cuộc gọi từ đồng hồ, Amazfit Bip 5 có lợi thế trong việc này cùng với việc tìm điện thoại và quản lý cuộc gọi. Do đó, hãy căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

8. Mua đồng hồ Xiaomi và Amazfit chính hãng chính thống đến ngay Di Động Việt

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để mua sản phẩm Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5, hãy tham khảo ngay hệ thống cửa hàng Di Động Việt.

Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 7
Di Động Việt cung cấp các sản phẩm Redmi và Amazfit với giá tốt nhất

Di Động Việt cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành chuẩn nhà sản xuất cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh. Dịch vụ tư vấn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cùng chính sách trả góp 0% đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Cập nhật sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày cùng nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Di Động Việt.

9. Kết luận

Mong rằng qua những chia sẻ về Redmi Watch 4 vs Amazfit Bip 5 này, bạn sẽ có thể tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *