Redmi Note 9 Pro sẽ xuất xưởng với Android 10 và 6GB RAM

0
0
redmi note 9 pro

Xiaomi chuẩn bị ra mắt loạt Redmi Note 9 và ngày 12 tháng 3 tại một sự kiện trên mạng ở Ấn Độ. Còn một tuần nữa là đến sự kiện nhưng thông tin về bộ đôi vẫn chưa được rò rỉ nhiều.

>>> Xem thêm: Redmi Note 9 chuẩn bị sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 3 tới

Tuy nhiên, thật may khi mới đây, danh sách Geekbench xuất hiện tên của thiết bị Redmi Note 9 Pro. Thiết bị xuất hiện với tên mã “Curtana”, điện thoại sẽ kế nhiệm cho Redmi Note 8 Pro và cạnh tranh với chiếc Realme 6 Pro.

Redmi Note 9 Pro sẽ đi kèm với Android 10, 6GB RAM và Snapdragon SoC

Trên danh sách Geekbench, Redmi Note 9 Pro sẽ chạy trên Android 10 mới nhất. Đi kèm là RAM 6GB. Ngoài ra, điện thoại cũng sẽ được cung cấp nhiên liệu bởi một SoC tầm trung của Qualcomm. Một bộ xử lý octa-core 64 bit được liệt kê và có tốc độ 1,8GHz.

redmi note 9 pro trên geekbench

Geekbench cũng báo cáo rằng điện thoại đã đạt được 569 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 1755 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Số điểm này có phần bằng với một thiết bị Realme được phát hiện gần đây với số model RMX2061, có thể là chiếc Realme 6 Pro dự kiến được ra mắt vào hôm nay, 5/3. Thiết bị có điểm chuẩn RAM 8GB và đạt 1676 điểm trong bài kiểm tra đa lõi và 517 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi.

Đi theo mã định danh và tần số cơ bản của chipset được đề cập trong danh sách, cả Redmi Note 9 Pro và Realme 6 Pro có thể được cung cấp bởi cùng một bộ xử lý, có thể dự đoán đây là chipset Snapdragon 720G.

thiết kế camera độc đáo

Đó là tất cả các thông tin được rò rỉ lần này. Bên cạnh đó, Redmi Note 9 Pro được cho sẽ xuất xưởng với MIUI 11. Đến hiện tại, khá nhiều điện thoại Xiaomi/Redmi đã được cài đặt sẵn Andorid 10 đi kèm với MIUI 11, do đó, điện thoại có thể cũng sẽ chạy trên giao diện này.

Ngoài Redmi Note 9 Pro, Redmi Note 9 cũng sẽ xuất hiện. Đây là hai thiết bị người dùng có thể mong đợi vào ngày 12 tháng 3. Có thể Redmi cũng sẽ làm ngạc nhiên cho người dùng khi công bố chiếc điện thoại thứ 3 tại sự kiện này.

Phiên bản “Pro” sẽ mạnh hơn so với biến thể thông thường. Tuy nhiên, máy sẽ không mạnh hơn nhựa, ít nhất là dựa trên những gì đã được thấy từ Redmi trong quá khứ.

Cả hai biến thể Redmi Note 9 sẽ được làm bằng kim loại và kính

Cả Redmi Note 9 và Note 9 Pro dự kiến sẽ được làm từ kim loại và kính. Hiện tại vẫn không chắc chắn các model liệu có thiết kế hiển thị lỗ bấm hay không. Tuy nhiên, một trong hai máy hoàn toàn có thể đi theo thiết kế này. Thiết kế lỗ bấm hiện khá tiện và không chiếm nhiều diện tích ở mặt trước. Do đó, nếu sở hữu thiết kế này, thiết bị Redmi sẽ có màn hình rộng hơn.

redmi note 9 pro sắp ra mắt

Các rò rỉ cho thấy bốn camera sau ở cả hai thiết bị. Mặc dù vậy, thiết lập trên Redmi Note 9 Pro có thể tốt hơn một chút. Chúng có thể sẽ có các cảm biến máy ảnh không giống nhau. Các cảm biến sẽ được cải tiến để có thể mang lại hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Cả hai thiết bị vẫn còn là một bí ẩn. Nhiều thông tin có thể sẽ xuất hiện trong những ngày tới. Vì vậy hãy theo dõi để cập nhật các tin mới tiếp theo.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây