Qualcomm sẽ trang bị Snapdragon Satellite lên mọi dòng SoC

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Snapdragon Satellite – tính năng kết nối vệ tinh của dòng chip cao cấp từ Qualcomm sẽ được hãng trang bị trên mọi SoC (System on chip) từ dòng series 4 giá rẻ đến series 8 cao cấp.

Snapdragon Satellite của Qualcomm sẽ trang bị trên hệ thống modem 5G RF, như vậy mọi mẫu điện thoại từ cao cấp đến giá rẻ, từ các thương hiệu như OPPO, Xiaomi, Motorola, Vivo… sẽ có thể kết nối vệ tinh.

Du an moi 2023 02 28T132846.812

Hiện tại chỉ có dòng chip cao cấp Snapdragon 8 Gen 2 hỗ trợ tính năng này và giới hạn trên một số flagship, việc bổ sung tính năng kết nối vệ tính cho tất cả dòng chip sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa khi Qualcomm ra mắt các dòng chipset mới trong năm nay.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Theo 9to5Google

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *