Quá trình sản xuất iPhone 14 Pro đang dần được cải thiện

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Thời gian sản xuất và giao hàng của các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đã được cải thiện một chút ở Trung Quốc, khi cuộc diễu hành và biểu tình trở lại mức bình thường và ổn định.

Nguồn cung của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max của Apple đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi các vấn đề của nhà máy Trịnh Châu, bao gồm phong tỏa COVID và bạo loạn của nhân viên. Trong JP Morgan’s 14th Apple Product Availability Tracker / Trình theo dõi tính khả dụng sản phẩm Apple thứ 14 của JP Morgan, có nhiều dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang thay đổi, nhưng chúng vẫn chưa đáng kể.

iPhone 14 Pro

Các nhà phân tích cho rằng nguồn cung của iPhone 14 Pro đã “cải thiện ngày càng nhiều”, được thúc đẩy bởi sự kiểm duyệt thời gian giao hàng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thời gian sản xuất vẫn “căng thẳng một cách đáng kể” so với những gì được quan sát thấy trước khi dịch COVID Trịnh Châu bùng phát.

iPhone 14 Pro

Với những thách thức đang diễn ra trước khi đạt đến mức sản xuất bình thường hơn, dự kiến điều này có thể dẫn đến tính thời vụ của quý 12 “bị tắt nghẽn”, cũng như đẩy doanh thu vào quý 1 năm 2023.

Trình theo dõi toàn cầu của iPhone cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus sau 3 ngày mỗi chiếc, giống như tuần 13 một tuần trước. Các mô hình Pro đã chứng kiến số liệu của họ giảm từ 29 ngày xuống còn 27 ngày.

iPhone 14 Pro

Tại Trung Quốc, các mẫu iPhone 14 cơ bản đã chứng kiến thời gian sản xuất và giao đến tay khách hàng của chúng tăng từ 1 ngày lên 4 ngày, tiếp tục theo dõi khi so sánh với thời gian của iPhone 13 và 13 mini ở giai đoạn này. IPhone 14 Pro và Pro Max đã chứng kiến thời gian giao hàng giảm từ 39 ngày xuống còn 32 ngày.

iPhone 14 Pro

Đối với Hoa Kỳ, thời gian giao hàng ổn định ở mức 3 ngày đối với các mẫu non-Pro so với 4 ngày một tuần trước và có thể so sánh với iPhone 13. Các mẫu iPhone 14 Pro có thời gian giao hàng ở mức 25 ngày.

Ở châu Âu, thời gian ở Anh và Đức đã chứng kiến sự sụt giảm của cặp iPhone 14 ở mức 2 đến 3 ngày, so với 3 ngày ở thiết bị theo dõi trước đó. Đối với Pro, thời gian sản xuất và giao hàng của Đức vẫn ở mức 25 ngày, trong khi Vương quốc Anh chứng kiến một sự cải thiện nhỏ từ 27 ngày lên 26 ngày.

iPhone 14 Pro

Wearables Tracker cho biết nhu cầu cung đối với các mẫu Apple Watch và AirPods được “cân bằng”.

Đối với Apple Watch Series 8, Apple Watch SE và Apple Watch Ultra, thời gian giao hàng được mô tả là “Ổn định” lần lượt là 6 ngày, 6 ngày và 3 ngày, so với 8 ngày, 8 ngày và 3 ngày một tuần trước đó. AirPods Pro Gen 2 có thời gian giao hàng vẫn giữ nguyên như tuần trước là 3 ngày.

Nguồn: Appleinsider

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *