Phiên bản iOS 17.2 RC đã ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hôm nay, Apple đã chính thức phát hành phiên bản Release Candidate (RC) cho iOS 17.2 và iPadOS 17.2. Đây được xem là bản beta cuối cùng trước khi iOS và iPadOS 17.2 chính thức ra mắt.

1. Apple phát hành iOS 17.2 RC

iOS và iPadOS 17.2 RC có sẵn cho các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm beta. Bản cập nhật này được kỳ vọng sẽ giải quyết một số lỗi còn tồn tại trên iOS 17.1 cũng như bổ sung thêm tính năng mới.

2. Các tính năng mới

Một số tính năng đáng chú ý trên iOS 17.2 bao gồm Journal, khả năng chia sẻ iCloud Photo Library, hỗ trợ HomePod tự động chuyển đổi giữa âm thanh stereo và âm thanh vòm, cải thiện Siri, và nâng cấp bảo mật, Apple Music giờ đây cũng hỗ trợ danh sách phát cộng tác,…cùng nhiều tính năng khác.

Đặc biệt người dùng iPhone 15 Pro với Action Button sẽ được hỗ trợ tính năng dịch nhanh, cũng như iOS 17.2 RC sẽ có các widget thời tiết mới vô cùng đẹp mắt.

3. Tạm kết

Phiên bản iOS và iPadOS 17.2 chính thức dự kiến sẽ được Apple phát hành rộng rãi vào giữa tháng 12 này. Người dùng có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất ngay khi nó ra mắt để trải nghiệm các tính năng và cải tiến mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *