Phát hành bản nâng cấp Android 8.0 cho Galaxy Note 8

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Đây được xem là một tin vui dành cho những tín đồ của Samsung Galaxy Note 8, vì bản cập nhật này có thể sử dụng chung cho tất cả các phiên bản Note 8 hiện tại.

Ngay sau khi thông báo này được phát hành, nhiều người dùng Galaxy Note 8 chính hãng tại các quốc gia khác nhau đã tiến hành cập nhật Android 8.0 Orero cho chiếc phablet của mình và chia sẻ ảnh chụp xác nhận thiết bị đang tiếp nhận bản cập nhật OTA từ Samsung.

samsung-phat-hanh-android-8-cho-galaxy-note-8-didongviet

Samsung chính thức phát hành bản nâng cấp Android 8.0 Oreo cho Galaxy Note 8.

Theo thông tin cập nhật chính thức từ Samsung thì phiên bản Android 8 Oreo lần này sẽ mang mọi tính năng tốt nhất có thể đến cho người sử dụng. Cụ thể là những tính năng tuyệt vời của Android Oreo kết hợp với giao diện Samsung Experience UX đi kèm hàng loạt cải tiến cho Quick Panel, Home Screen, Samsung Keyboard. Ngoài ra, hiệu năng của Galaxy Note 8 sau khi nâng cấp cũng được cải thiện đáng kể. Bản cập nhật lần này có dung lượng lên đến 1.5GB và được Samsung tích hợp chế độ vá bảo mật định kỳ  tháng 3/2018 mới nhất từ Google.

samsung-phat-hanh-android-oreo-cho-galaxy-note-8-didongviet

Thông báo cập nhật Android 8 trên Samsung Galaxy Note 8.

Hiện nay, đã có bản cập nhật Android 8 cho các phiên bản Samsung Galaxy Note 8 quốc tế (số hiệu model N950F và N950FD). Còn đối với các phiên bản N950U (cho thị trường Mỹ) hay N9500 (cho thị trường Trung Quốc)….. thì cần phải chờ đợi thông báo từ hệ thống sau vài ngày.

Với phiên bản Android 8.0 Oreo này, Galaxy Note 8 giá rẻ có thể vượt mặt các đối thủ khác, trở thành chiếc phablet tốt nhất trên thị trường hiện nay.

>> Xem thêm: Nên mua Galaxy Note 8 cũ giá rẻ hay thêm tiền sắm Galaxy S9?

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Quỳnh Ngân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *