OPPO Reno 4F sẽ ra mắt vào ngày 12/10 với thiết kế cực đẹp

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Gần đây, công ty Oppo đã tiết lộ Reno 4 SE và một số báo cáo khác cho rằng sẽ có thêm thiết bị Reno 4 Lite. Một bằng chứng mới đây xác nhận sự có mặt của thành viên mới trong gia đình với tên gọi Oppo Reno 4F.

>>> Xem thêm:

Sau khi hoàn thành kế hoạch cho những sản phẩm cao cấp như OPPO Find X2. OPPO đã bắt đầu hướng đến những những phân khúc thấp hơn điển hình như Reno. Vài tháng trước, OPPO Reno 4Reno 4 Pro được tiết lộ sẽ được hỗ trợ 5G tại Trung Quốc. Một tháng sau, công ty đã mang dòng sản phẩm này đến với thị trường Ấn Độ và trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ, thay vì được hỗ trợ chipset 5G. Người dùng chỉ được trang bị chip Snapdragon 720G, dành cho LTE và camera có sự khác biệt.

OPPO Reno 4F sẽ ra mắt vào ngày 12/10 với thiết kế cực đẹp

Gần đây, công ty đã tiết lộ Reno 4 SE và một số báo cáo khác cho rằng sẽ có thêm thiết bị Reno 4 Lite. Một bằng chứng mới đây xác nhận sự có mặt của thành viên mới trong gia đình với tên gọi Reno 4F. Theo báo cáo từ MySmartPrice, Oppo Reno 4F sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 10. Trong báo cáo đó còn có bằng chứng về bảng quảng cáo với ngày ra mắt cụ thể. Nó sẽ ra mắt ở một số thị trường trọng điểm của OPPO như Indonesia. Hãng cũng đã có một số chiến dịch quảng bá sản phẩm trên các phương tiện như Youtube và mạng xã hội. Vì lý do đó, chúng ta phải chờ đến ngày 12/10 tới đây để biết thêm thông tin.

THÂN MÁY 7,48MM SIÊU ĐẸP VÀ MÀN HÌNH AMOLED

Theo những hình ảnh rò rỉ tiết lộ rằng điện thoại sẽ có thiết kế và kiểu dáng siêu đẹp, cũng sẽ rất nhẹ. Nhiều chuyên gia hy vọng rằng công ty sẽ không tăng dung lượng pin để giữ lại thiết kế này. Điện thoại sẽ có phím tăng giảm âm lượng và khe sim nằm ở cạnh trái. Phần cạnh phải sẽ là nơi đặt phím nguồn của máy. OPPO còn tiết lộ thiết kế sắp được ra mắt thông qua tài khoản Twitter. Hình ảnh thứ hai này xác nhận sự hiện diện của cụm Quad-Camera ở mặt sau.

7 9

Video trên Youtube của OPPO tiết lộ rằng, máy sẽ có độ dày 7.48mm với màn hình Super AMOLED. Có thể máy camera selfie kép ở mặt trước. Đáng tiếc là máy hiện tại rất hạn chế về màu sắc, chỉ có hai màu là trắng và đen. Về cấu hình máy sẽ được trang bị RAM 8, bộ nhớ trong là 128GB. Không có tiết lộ về giá thành của sản phẩm. Theo như thông tin trên ảnh thì tất cả các camera đều được trang bị AI và camera chính là 108MP Ultra Clear. Cụm camera ở mặt sau sẽ được thiết kế theo dạng hình vuông và mặt sau không có cảm biến vân tay.

OPPO Reno4 F sẽ ra mắt vào ngày 12/10 với thiết kế cực đẹp

 

Khả năng cao là cảm biến sẽ được tích hợp bên trong màn hình. OPPO Reno 4F có dung lượng pin là 4000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W, vẫn được hỗ trợ jack 3.5mm. Hiện tại, những thông tin về chiếc smartphone này vẫn còn khá ít. Nhưng có lẽ trong vài ngày tới thông tin sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *